CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    Fowler คนที่ทำให้ผมเชียร์ Liverpool กลับมาแล้ว อยากได้ Clip 2 ประตูที่ยิงแมนยูของ Fowler นัดที่ Cantona กลับมาจากโดนแบน

    Clip นี้เก่ามากเลยครับ ใครพอจะมี Save เก็บไว้บ้างครับ

    นัดที่ ยิงแซกหน้า ชไมเคิล เข้าไปโดนกล้องในประตูพังเลยอ่ะคับ


    มีใครมีมั่งครับ



    ปล.1 ทำไปทำมาจะกลายเป็นกระทู้ทางเดินชีวิต Fowler ไปแล้ว

    แฟนหงส์ถูกใจช่วยโหวตด้วยค๊าบ

    ปล.2 เจอ Clip ที่มีลูกยิงแซกหน้าชไมเคิลแล้วครับ ให้เครดิตคุณ McQueen ครับที่บอกไว้ในกระทู้นี้
    http://www.pantip.com/cafe/supachalasai/topic/S4060090/S4060090.html

    แล้วก็ให้เครดิตคุณ Gain จากเวป http://www.liverpoolthailand.com/webboard.php?file=viewtopic&t=37844

    ขอบคุณครับที่ทำให้ผมได้ดูลูกยิงที่ชี้ชะตาให้ผมซึ่งตอนนั้นกำลังสับสนเนื่องจากกำลังเริ่มหัดดูบอลใหม่อยู่ว่าจะเป็นแฟนทีมอะไรดี ระหว่างแมนยู กับ ลิเวอร์พูล

    ถึงแม้วันนั้นผมอยากที่จะดูฟอร์มของ Cantona เหลือเกินว่าการ Come Back กลับมาจะเด็ดดวงขนาดไหน และ Cantona ที่ทุกๆคนกล่าวขวัญถึงร้ายกาจเพียงใด

    แต่ก็เป็น GOD นี่แหละครับที่ทำให้ผมลืม Cantona ไปเลย โดยที่ยิงแสกหน้าชไมเคิล 1 ประตู แล้วก็เบียด แกรี่ เนวิลไปฉิปข้ามหัวชไมเคิลอีก 1 ประตู ถึงแม้สุดท้ายจะเสมอกัน 2-2 ในรังโอแทรฟฟอรด์ แต่ประตูแซกหน้าชไมเคิลนี่มันยังติดตาผมมาจนถึงทุกวันนี้เลยครับ ยังกับว่ามันเพิ่งผ่านมาเมื่อวานนี้เอง

    ปล.3 น้องๆที่เริ่มเชียร์ลิเวอร์พูลยุคหลังๆที่ไม่เคยเห็นลูกยิงนี้ ก็กดโหลดจากนี่เลย
    http://www.liverpoolthailand.com/webboard.php?file=viewtopic&t=37844

    เป็นประตูที่ 56 ใน clip ครับ ให้สังเกตุชไมเคิลให้ดี เนื่องจากในโลกนี้จะมีกี่คนที่ยิงชไมเคิล แล้วหลังจากลูกเข้าไปซุกก้นตาข่าย ชไมเคิลทำท่านอนแผ่หลาเหมือนหมดแรงข้าวต้มซะงั้น

    ปล.4 ผมจะรอวันที่ GOD ยิงประตูให้หงส์อีกครั้งครับ

    ปล.5 วันที่ GOD ยิงประตุในชุดหงส์อีกครั้งบอร์ดจะแตกอีกป่าวครับ? อิอิ

    แก้ไขเมื่อ 29 ม.ค. 49 21:39:08

    แก้ไขเมื่อ 29 ม.ค. 49 21:36:26

    แก้ไขเมื่อ 28 ม.ค. 49 17:52:06

    จากคุณ : LTI Systems - [ 28 ม.ค. 49 11:17:58 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป