เกมลีกวันนัดที่ 13 ของฤดูกาล 2006-2007 วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2006
.
โคลิน คัลเดอร์วูด นำน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมจ่าฝูง เปิดสนาม ซิตี้ กราวนด์ ต้อนรับการมาเยือน
ของทีมอันดับ 7 สคันทอร์ป ยูไนเต็ด ซึ่งคุมทีมมาโดยไบรอัน ลอว์ส อดีตผู้เล่นของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ฟอเรสต์ ซึ่งเป็นจ่าฝูงของตาราง มีคะแนนนำ เยโอวิล และ บริสตอล ซิตี้ อยู่ 3 คะแนน นัดล่าสุดเปิดบ้านถล่ม สวอนซี วิตี้ มา 3-1 ซึ่งเป็นชัยชนะนัดแรก จาก 5 นัดหลังสุด..
สคันทอร์ป ยูไนเต็ด หลังจากที่ ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ อย่างช้า ๆ วันนี้มาเยือนซิตี้ กราวนด์ โดย สถิติใน 5 นัดล่าสุดไม่แพ้ใคร และ ชนะถึง 4 นัด.. เกมล่าสุด ชนะ ดอนคาสเตอร์มา 2-0 ..
จากสถิติที่พบกันในลีก 4 ครั้ง เจ้าป่าแพ้ ในเกมลีก 2 นัด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ชนะ ในการพบกันในลีกคัพ 2 นัด
สภาพความพร้อมของทีม
โคลิน คัลเดอร์วูด ต้องเปลี่ยนผู้เล่นหลัก จากสัปดาห์ก่อนถึงสองคน เพราะ ศูนย์หน้า จูเนียร์ อโกโก้ กับ มิดฟิลด์ แซมมี่ คลินแกน มีเกมกับทีมชาติ แจ็ก เลสเตอร์จะลงมาทำหน้าที่แทน จูเนียร์ อโกโก้ ที่ติดทีมชาติ กาน่า สองนัดมาเยือน เอเชียตะวันออกไกล โดยเป็นเกม กระชับมิตร กับ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ หลังจากนัดที่แล้วเกมพบ กับสวอนซี อโกโก้ ทำประตูแรกกับ ฟอเรสต์ได้สำเร็จ ส่วน จูเลี่ยน เบนเน็ตต์ จะลงมาเป็นตัวจริงแทน คลินแกนที่ติด ทีมชาติ ไอร์แลนด์เหนือ..
ส่วนสคันทอร์ป ยูไนเต็ด จะได้ กัปตันทีม แอนดี้ ครอสบี้ ที่หายจากการบาดเจ็บลงสนามได้อีกครั้ง..
แก้ไขเมื่อ 07 ต.ค. 49 21:57:11
แก้ไขเมื่อ 07 ต.ค. 49 21:55:51
จากคุณ :
Tiburon blanco
- [
วันเกิด PANTIP.COM 21:02:33
]