ความคิดเห็นที่ 13
ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ทีมชาติไทยหน่อย เพื่อนๆ จะได้ตามรอย สามแข้งไทยในเรือใบฟ้ากันต่อ
ใครมีโอกาสก็ลืมยลโฉม สามแข้งไทย ในนัดอำลา ซิโก้ ที่ ไทยเตะกับ ยูเออีครับ
ซิโก้หวังยิงยูเออีตีลังกาโชว์แฟนลาทีมชาติ แฟนได้ลุ้น เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ตีลังกาโชว์ "โค้ชหรั่ง" ชาญวิทย์ ผลชีวิน ยันส่งลงสนาม อุ่นเกือกกับ ยูเออี วันที่ 3 ต.ค.นี้ อย่างน้อยต้อง 20 นาทีขึ้นไป มั่นใจเล่นได้สบายแถมช่วยน้องๆ ด้วย หวังหอกซูเปอร์สตาร์ ยิงประตูตีลังกาปิดฉากทีมชาติไทยให้หรู ด้าน "ซิโก้" อ้อน ขอแค่ 13 นาทีพอ พร้อมเชิญ 13 ผู้มีพระคุณร่วมพิธีการอำลา วอนแฟนๆ เข้ามาเชียร์กันด้วย ชี้ยิงได้พร้อมตีลังกาแน่
ความเคลื่อนไหวของเกมอุ่นเครื่องของทีมชาติไทย กับ ยูเออี ในวันที่ 3 ต.ค.นี้ ที่สนามศุภชลาศัย เวลา 20.30 น. พร้อมกับเกมนี้เป็นเทสติโมเนียลแมตช์ของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหอกจอมตีลังกาหมายเลข 13 ทีมชาติไทย
ซิโก้ขายบัตรแจกลายเซ็นเองที่ส.ฟุตบอลฯ ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้เดินทางไปช่วยขายบัตรที่ ส.ฟุตบอลฯ เกมทีมชาติไทยอุ่นเครื่องกับ ยูเออี วันที่ 3 ต.ค. และ ไทย พบ มาเก๊า ในการคัดฟุตบอลโลก วันที่ 8 ต.ค. พร้อมกับแจกลายเซ็นให้กับแฟนบอลด้วย ซึ่งมีแฟนบอลสนใจเข้าไปซื้อบัตร พร้อมกับขอลายเซ็น, ถ่ายรูปคู่ "ซิโก้" ตลอดช่วง 11.00-14.00 น. นอกจากนั้นยังมี ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าทีมชาติไทย และ "บิ๊กโต้ง" กิตติรัตน์ ณ ระนอง ผจก.ทีมไปร่วมขายบัตรและแจกรายเซ็นด้วย
ส่วนสถานที่จำหน่ายบัตรยังมีตามปกติ ที่ร้านสตาร์ซอคเก้อร์ 4 สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน, พันธ์ทิพย์ พลาซ่า ชั้น 2, สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 3, ซีคอนสแควร์ ชั้น 2, ส.ฟุตบอลฯ, ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์, เอฟบีที สปอร์ต คอมเพล็กซ์ หัวหมาก ชั้น1 สำหรับต่างจังหวัด มีที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ห้างยะลา ปาร์ค (โลตัส) จ.พระนครศรีอยุธยา, ส.กีฬา จ.ชลบุรี, ส.กีฬา จ.นครปฐม, ร้านอาร์มสปอร์ต จ.สุพรรณบุรี, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, สำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี และ มีจุดจำหน่ายใหม่ อีก 1 แห่งที่ แกรนด์สปอร์ต ปาร์ค นวมินทร์
อ้อน"โค้ชหรั่ง"แจม13นาทีก็พอแล้ว "ซิโก้" พูดถึงเกมอุ่นเครื่องกับ ยูเออี และเป็นเกมอำลาทีมชาติของตัวเองว่า ค่อนข้างจะตื่นเต้น แต่ก็พร้อมที่ลงสนามทำหน้าที่ของตัวเองเต็มที่ ยังไงขอลงสนามแจมกับน้องช่วง 13 นาทีสุดท้ายเอาเคล็ด ก็น่าจะพอ เพราะเกมอุ่นเครื่องกับ ยูเออี ถือว่ามีผลต่อการเตรียมทีมชาติชุดฟุตบอลโลกอยู่
"ถามว่าให้ลงสนามนานกว่านี้ได้หรือเปล่า ตรงนี้ไม่มีปัญหา แต่ว่าเกมอุ่นเครื่องกับ ยูเออี เป็นเกมที่กำลังทดสอบทีมชาติไทยในการเตรียมทีมฟุตบอลโลก อยากให้ทีมสร้างระบบและซ้อมกันเต็มที่ ตัวผมเองแค่อยากลงไปร่วมเล่นกับน้องๆ เป็นครั้งสุดท้ายขอเวลานิดหน่อย ให้แฟนๆ ได้เห็น ก็พอแล้ว แต่ก็หวังเหมือนกันนะว่าถ้ายิงได้ แล้วได้ตีลังกาโชว์แฟนๆ เป็นครั้งสุดท้าย น่าจะเป็นอะไรที่ประทับใจมากๆ แต่ว่าอยู่ๆ จะให้มาตีลังกา โดยไม่ได้ยิงประตู มันก็เขินๆ อยู่ แต่ก็ไม่แน่ไหนๆ นัดสุดท้ายของทีมชาติ อาจจะมีโชว์ตีลังกาให้แฟนๆ ดูก็ได้" ดาวยิงจอมตีลังกา เผย
เชิญ13ผู้มีพระคุณร่วมพิธีอำลาทีมชาติ นอกจากนั้นก่อนเกมการแข่งขัน ช่วงเวลา 19.00 น. จะมีพิธีอำลาทีมชาติ หรือว่าเทสติโมเนียลแมตช์ของ "ซิโก้" ด้วย โดยเจ้าตัวได้เชิญ 13 ผู้มีพระคุณที่สร้าง "ซิโก้" ให้เป็น "ซิโก้" ศูนย์หน้าทีมชาติไทยและโด่งดังจนถึงทุกวันนี้ประกอบด้วย ยุทธนา ทวีสรรพสุข, วิรัช ชาญพาณิช, วนัสธนา (ธวัชชัย) สัจจกุล, วิจิตร เกตุแก้ว, วรวีร์ มะกูดี, คุณหญิงสุปรียา ประวิทย์, ธีรชัย วุฒิธรรม, สมชาติ ยิ้มศิริ, ชัชชัย พหลแพทย์, ชาญวิทย์ ผลชีวิน, กิตติรัตน์ ณ ระนอง, ระวิ โหลทอง, บังอร เบญจาธิกุล
"ทั้ง 13 คนถือว่าเป็นผู้มีพระคุณทำให้ผมมีวันนี้ได้ อาจจะบอกว่าถ้าไม่มีพวกเขา อาจจะไม่มี "ซิโก้" มาจากเมืองขอนแก่น ผมเองก็จะมอบของที่ระลึก ให้กับทุกคนด้วย" "ซิโก้" กล่าวปิดท้าย
โค้ชหรั่งหวังโก้ซัดได้ตีลังกาโชว์แฟนบอล ด้าน "โค้ชหรั่ง" อ.ชาญวิทย์ ผลชีวิน กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ได้พูดถึงเกมกับ ยูเออี ว่า "ในรายของ "ซิโก้" เกมนี้เป็นแมตช์พิเศษของเขา แน่นอนว่าผมต้องให้โอกาสเขาลงสนามไม่ต่ำกว่า 20 นาที เพราะร่างกายของเขาดีมากๆ อาจจะช่วยน้องๆ ในจังหวะกดดันด้วยซ้ำ ผมเองอยากจะเห็น "ซิโก้" ยิงประตูได้ในนัดนี้แล้วก็ตีลังกา โชว์แฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ "ซิโก้" และทีมชาติไทยด้วย เพราะมั่นใจว่าทุกคนที่เข้ามา อยากเห็น "ซิโก้" ตีลังกา ก่อนเลิกทีมชาติอย่างแน่นอน"
ย้ำปัญหาทีมชาติกับสโมสรเคลียร์หมดแล้ว "โค้ชหรั่ง" ยังพูดถึงเรื่องทีมชาติกับสโมสรว่า "ส่วนเรื่องของสโมสรกับทีมชาติ ทั้ง เทโรฯ, ธ.กรุงไทย หรือแม้กระทั่ง ม.กรุงเทพ ที่มีข่าวออกไปตอนนี้ทุกอย่างไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ทุกอย่างลงตัวหมด เพราะเราก็ไม่อยากให้นักเตะต้องไปกังวลกับการมาซ้อมทีมชาติแล้วต้องคิดเรื่องสโมสร ตรงนี้นักเตะทุกคนสบายใจได้ ขอให้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ก็พอแล้ว"
เกมเยือนมาเก๊าอาจจะไม่มีสุธี ส่วนนักเตะที่เล่นในเอสลีก อย่าง สุธี สุขสมกิจ "โค้ชหรั่ง" บอกว่า "ตอนนี้อยู่ในระหว่างที่ ผจก.ทีม คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง พูดคุยกับทาง "โค้ชป้ำ" วรวรรณ ชิตวณิช อยู่ว่าจะสามารถเดินทางมาได้หรือเปล่า เพราะช่วงนี้ ทีมแทมปิเนส ต้นสังกัดยังมีลุ้นแชมป์เอสลีก การดึงมาบางครั้งจะส่งผลเสียต่อทีม ลำพัง "โค้ชป้ำ" ไม่มีปัญหาแน่ แต่ว่า ผจก.ทีม, ประธานสโมสร เขาไม่ยอม อาจจะทำให้โค้ชป้ำลำบากใจเปล่าๆ ยังไงต้องดูกันให้รอบคอบ"
ม.กรุงเทพย้ำไม่ได้มึนแต่ทำตามนโยบายประชุม ส่วน สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ผู้ฝึกสอน ของ ม.กรุงเทพ ได้เปิดใจว่า "วันที่พฤหัสบดีที่ 27และ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา ไม่ได้ปล่อยนักเตะ 4 คนที่ประกอบด้วย วีระ เกิดพุดซา, ปุณณรัตน์ กลิ่นสุคนธ์, ปณิภาณ เพ็ชรพูล, สุริยา ดอมไธสงค์ มาฝึกซ้อม เพราะทำตามข้อตกลงในที่ประชุมไทยลีกว่า จะปล่อยนักเตะมาซ้อมเฉพาะวันอาทิตย์-จันทร์ และวันก่อนการแข่งขัน นอกจากนั้นในเกมนัดที่ 2 ที่ไปเยือน มาเก๊า วันที่ 15 ต.ค. หากนักเตะทั้ง 4 คนเดินทางติดทีมไปแข่งขันอาจจะให้บินจากมาเก๊า ไปต่อที่ สิงคโปร์ เพื่อช่วยทีมเล่นรอบรองชนะเลิศ กับ แทมปิเนส วันที่ 18 ต.ค. ต่อเลย"
http://www.siamsport.co.th/25500929-053.html
จากคุณ :
tiggerabb
- [
30 ก.ย. 50 11:34:21
]
|
|
|