Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    สิ่งที่ chelsea ต้องกลัวในนัดชี้ชะตา 'เเชมป์' ... คงไม่ใช่ united ... เเต่เป็น steve bruce ครับ

    --

    โปรเเกรม #38

    wigan - united
    chelsea - bolton



    ถ้าเป็นโปรเเกรมเตะปกติ ที่ไม่ใช่นัดชี้เเชมป์ ... ผมว่าโอกาสที่ chelsea จะทุบ bolton ในรังของตัวเองนั้น ดูจะง่ายดายกว่า united ออกไปเก็บเเต้มที่ wigan


    เเต่พอมันเป็นนัดชี้เเชมป์ นัดสุดท้าย ... อะไรมันก็ยังไม่เเน่ ... เเต่ผมก็ยังมองว่า bolton ไม่น่ารอดเชลซีที่รังของเชลซี


    เเต่กับ wigan นี่สิครับ ที่รอดตกชั้นเเล้ว ... เเละมีเจ้านายเป็น steve bruce ลูกน้องเก่าเซอร์อเล็กซ์


    คำถามจึงมีขึ้นว่า steve bruce จะเต็มที่เเค่ไหน ... หรือเป็นไปได้ไม๊ ที่จะทำเพื่อนายเก่า


    ในส่วนตัวผม ... ผมไม่อยากเห็นภาพนั้น ... ผมอยากให้ steve bruce เต็มที่ สมกับการเป็นมืออาชีพ ...


    เเละถ้า united เป็นเเชมป์ขึ้นมาจริงๆ ... ก็จะเป็นเเชมป์ที่ใส ไม่มีใครครหาได้ครับ



    ปล. เเก้ไขเพิ่มเติมว่า ... อันที่จริง ผมก็ไม่คิดหรอกนะครับว่ามันจะเกิด ... เพียงเเต่ได้อ่านจาก webboard ที่อังกฤษ  เค้าถกๆ คำถามนี้กันครับ ... เลยเอามาตั้งกระทู้ ดูความเห็นที่เมืองไทย

    --

    แก้ไขเมื่อ 06 พ.ค. 51 10:40:04

    แก้ไขเมื่อ 06 พ.ค. 51 10:08:29

    จากคุณ : universal-class gunner - [ 6 พ.ค. 51 10:00:01 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom