การเปลี่ยนแปลงสไตล์ทั้งๆที่เพิ่งคว้าดับเบิลแชมป์ เพื่อกันทีมอื่นจับทางได้ น่าชื่นชมในความกล้า แต่จะเปลี่ยนทำไมในเมื่อยังไม่มีใครจับทางได้ หรือจับทางได้แต่ก็หยุดไม่ได้ ด้วยการทำชิ่ง วันทัชพาส วิ่งสอด วิ่งส่าย ทะลวงกองหลัง เป็นแนวทางการเล่นที่กองหลังกลัวที่สุดอยู่แล้ว
การเข้ามาของเบิร์บ ทำให้ระบบที่น่ากลัวที่สุด ถูกเปลี่ยนเป็นระบบพื้นๆ ง่ายๆ ขึ้นกับหน้าเป้าอย่างเดียว ถ้าหน้าเป้าถูกปิดบัญชี ก็คงต้องรอระบบปาฏิหาริย์ หรือระบบฟลุ๊คเพื่อทำสกอร์ แถมหน้าเป้าตัวนี้โดนปิดบัญชีง่ายๆซะด้วย เนื่องจากวิ่งน๊อยน้อย หวานหมูกองหลัง จับทางสะดวก เก่งนัก เอาคนไปซ้อนอีกคน แทบจะไปไม่เป็นเลย เกมตายตั้งแต่เบิร์บโดนจับ ที่เหลือก็รอระบบฟลุ๊คอย่างเดียว ความน่าจะเป็น 1 ใน 1000 เพราะทุกตัวนัดกันฟอร์มตกหมด ความฟลุ๊คก็ต้องใช้ฝีมือเล็กน้อยถึงปานกลางนะเนี่ย งานนี้
เบิร์บมาแมนยูอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ เป็นการมาผิดที่ผิดเวลา ผิดตรงที่มาตอนโด้ฟอร์มตก ประกอบกับได้คู่หูเป็นรูนีย์ ชื่อนี้รับประกันความคม( คมมากยิง 6 นัด บอดไปเป็นปี)
การเปลี่ยนสไตล์ในครั้งนี้จะทำให้แมนยูน้ำตาตก มือเปล่าอีกปี - 2 ปี อาจได้ถ้วยน้ำจิ้มเล็กน้อย แต่กลับรายการใหญ่คงไม่ได้ลุ้นกันเลยทีเดียว
"welcome to SAYAN system"
จากคุณ :
tanaka toshi
- [
28 พ.ย. 51 10:15:19
]