Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    [อีสานหนาวมาก] === เก็บภาพบรรยากาศเกม Middlesbrough - Arsenal จากสนามริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยมมาฝากครับ ===

    สวัสดีครับ อย่างที่รู้กันว่าเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวาน คู่ที่แข่งเป็นคู่แรกคือ มิดเดิ้ลสโบรช์ เจอ อาร์เซน่อล แข่งกันตอนเที่ยงกว่าๆตามเวลาอังกฤษ ซึ่งถ้าหากไปกางแผนที่แล้ว ก็จะเห็นได้ว่า FA วางเวลาแข่งได้โหลยโท่ยมาก เพราะลอนดอนกับมิดเดิ้ลสโบรช์นั้นไกลกันเหลือเกิน และนั่นเป็นปัญหาสำหรับแฟนอาร์เซน่อลเพราะจะต้องแหกขี้ตาตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อที่จะเดินทางไปเชียร์ทีม


    ผมเข้าไปดูใน travel member section ของอาร์เซน่อล รู้สึกว่าคนที่จะเดินทางไปโดยรถบัสที่สโมสรจัดไว้สำหรับแฟนๆ (แน่นอน..เสียตังค์) จะต้องออกจากเอมิเรตส์ตั้งแต่ตี 5 กว่าๆ !!! เพื่อที่จะเดินทางไปให้ถึงก่อนเที่ยง (ลองนับดูว่านั่งรถกี่ชม.)


    ดังนั้นตั๋วเกมเยือนนัดนี้เลยขายไม่หมดครับ (แต่ก็เกือบๆ เมื่อมองดูในสนาม) เป็นทริปที่ค่อนข้างทรหดดีทีเดียวสำหรับแฟนบอล

     
     

    จากคุณ : Lueng - [ 14 ธ.ค. 51 05:27:05 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com