 |
ความคิดเห็นที่ 6 |
ริเอร่าจี้หงส์ปีนี้อย่าเหวอเยอะ
อัลเบิร์ต ริเอร่าปีกตาหยีบอกเพื่อนแข้งลิเวอร์พูลให้ช่วยๆกันทำผลงานอย่างสม่ำเสมอในฤดูกาลใหม่หากไม่อยากเสียท่าวืดแชมป์พรีเมียร์ลีกให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเหมือนฤดูกาลที่แล้วอีก "ปีก่อนแชมป์มี 90 แต้มนั่นหมายความว่าคุณทำพลาดได้ไม่เยอะนัก"
"คุณจำเป็นต้องเอาชนะให้ได้ทุกๆเกม"
"ความผิดพลาดของเราเมื่อปีก่อนคือเกมที่แอนฟิลด์ เมื่อเราเสมอสามนัดติดและเสีย 6 แต้มเต็ม เราไม่สามารถทำแต้มหกเรี่ยราดแบบนั้นได้อีกแล้ว"
กับฤดูกาลแรกในอังกฤษภายใต้สีเสื้อของ"หงส์แดง"ริเอร่าลงเล่นไปกว่า 40 เกมและเจ้าตัวตั้งใจจะทำให้ผลงานให้ดีขึ้นในซีซั่นใหม่
"ผมคิดอยู่เสมอว่าผมสามารถทำผลงานได้ดีกว่านี้อีกแต่ผมคิดว่าฤดูกาลแรกในแอนฟิลด์ของผมก็โอเลยนะ"
"มันไม่เคยง่ายอยู่แล้วกับการย้ายมาเล่นยังสโมสรใหม่ ปรับตัวไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผมเพราะผมเคยมาเล่นในอังกฤษอยู่ก่อนแล้ว"
"ผมให้ดีขึ้นได้อีกและผมต้องทำให้ได้ ผมรู้และผมจะพยายามทำให้ได้ในฤดูกาลใหม่ แชมเปี้ยนส์ลีกและพรีเมียร์ลีกเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่และผมสนุกกับมีส่วนร่วมกับมัน กับความจริงที่ว่าเรามีผลการแข่งขันที่สุดยอดกับคู่แข่งแกร่งๆมันช่วยได้เยอะเลย"
"เราทำได้ดีกับเกมพบยูไนเต็ด,เชลซี,อาร์เซนอลและเรอัล มาดริด ทั้งเหย้าและเยือน ความน่าผิดหวังเดียวในเกมใหญ่ๆเหล่านั้นเป็นเกมยุโรปที่เราพบเชลซีในบ้าน"
"นอกเหนือจากนั้นแล้วผลการแข่งขันที่เหลือแสดงให้เห็นว่าเราเป็นทีมที่ดีและพร้อมสู้เพื่อแชมป์ เราสามารถบุกเอาชนะทีมดีๆนอกบ้านได้"
http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=175185
จากคุณ |
:
-Azalan-
|
เขียนเมื่อ |
:
1 ส.ค. 52 08:31:29
|
|
|
|
 |