Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กฟภ. อัดฉีดทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย 1 ล้านบาท พร้อมรับ 5 นักตบสาวเข้าเป็นพนักงาน ของ กฟภ.  

โดยจะรับ  ณฤมล ขานอัน และวรรณา บัวแก้ว บรรจุเป็น พนักงาน ของ กฟภ. แล้ว ส่วน วิลาวัณย์ ปลื้มจิต และนุชศรา ต้อมคำ  จะรับบรรจุเป็นพนักงาน หลังจบซีเกมส์ที่ลาวในปลายปีนี้

   นอกจากนี้ กฟภ. จะเพิ่มงบสนับสนุนสมาคมวอลเลย์บอล จากเดิมปีละ 3 ล้านบาทเป็น 5 ล้านในปีหน้า

 ปล ขอแสดงความยินดี กับ 5 นักตบสาวด้วยนะครับ ที่จะได้มีการงานที่มั่นคง เป็นหลักประกันอนาคตหลังจากเลิกราจากทีมชาติ(แต่สงสัยว่า พัชรี แสงเมือง ทำไมถึงไม่ได้งานแบบนี้เหมือนรุ่นพี่ๆ ที่มักได้ทำงาน ที่ วิทยุการบิน หรือไม่ก็ ที่ กฟภ.หลังเลิกเล่นทีมชาติ)

จากคุณ : CHUMPLA
เขียนเมื่อ : 18 ก.ย. 52 23:50:16




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com