Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
B-Kickz Cafe' ประจำวันที่ 09/10/09 " จัดติดเส้ว...! "  

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว B-Kickz ที่น่ารักทุกท่าน


. . . . ระยะนี้อาจจะเห็นผมบ่อยๆในบางกระทู้นะครับ  ไม่ต้องตกใจครับ เพราะภารกิจหน้าที่ที่ปีนี้ผมจะต้องออกไปตะลอนทัวร์ตามจังหวัดต่างๆทั่วประเทศไทยนั้นเสร๊จสิ้นไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา  ต่อไปนี้เพื่อนๆบางท่านอาจจะได้สัมผัสตัวผมเต็มๆมากขึ้น โดยการเอาไม้เขี่ยๆได้ตามอำเภอใจ เอาไม้เขี่ยนะครับ ไม่ใช่เอานิ้วเขี่ย  เอานิ้วเขี่ยนี่มันไม่ใช่ผมแล้ว  มันน่าจะเป็นอะไรซักอย่าง อ๊อดๆ

. . . . จึงไม่แปลกที่เพื่อนๆบางท่าน จะได้รับ Morning Call จากผมเป็นประจำสม่ำเสมอเหมือนที่เคยเป็นมา  ซึ่งเพื่อนๆทุกท่านที่ผมโทรไปนั้น ต่างก็แสดงความคิดถึงผ่านเครือข่ายไร้สาย  อย่างไม่ขาดสาย  ซึ้งใจจริงๆครับ

. . . . วันนี้เป็นวันศุกร์หรือวันสุขแห่งชาติของพวกเราทุกคน  วันทำงานสุดท้ายในสัปดาห์ วันที่หลายๆคนต่างหากิจกรรมทำยามค่ำคืน แต่ก่อนจะถึงค่ำนี้ วันนี้ก็อดทนทำงานประจำของทุกท่านไปก่อนนะครับ อย่าพึ่งรีบขี้เกียจไปไหน

. . . . วกกลับมาเรื่อง Morning Call ของผม  วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ผมโทรไปหาเพื่อนสุดที่รักของผมหลายคน  จนถึงคนสุดท้ายในวันนี้ที่ผมโทรไปหา  ชื่อเขาผมคงบอกไม่ได้ว่าเป็นใครเพราะเกรงจะมีผลต่อรูปคดี  วันนี้เราคุยกันตามเรื่องตามราว สัพเพเหระทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องการย้ายถิ่นฐานของพวก elf ที่มาอยู่แถวรามอินทรา มิหนำซ้ำยังไม่มาสักการะเจ้าถิ่นอย่างผมด้วย   เมื่อคุยไปซักพัก ผมได้ยินประโยคออกมาจากปากผู้ชายคนนี้ว่า "พี่ไปก่อนนะค่ะ"  คำคำนี้มันหมายความว่าอย่างไร  น่าสนใจไม่น้อย ผมไม่อาจจะคิดอะไรได้  คืนนั้นเขาทำอะไร คืนหน้าเขาทำอะไร  โอ้ยปวดหัว  แถมยังหยามเหยียดความเป็นลูกเสือสามัญ 5 นิ้ว ของผมด้วยการ ยื่นสายให้น้องเขามาทักทายผมด้วยคำว่า "ฮัลโหล" น้ำเสียงนั้นหวานปลายเสียงมีน้ำหนักเปรียบเสมือนเสียงที่ผ่านมาจากเครื่องเสียงชั้นดีที่บรรจงถ่ายทอดออกมาอย่างไม่มีที่ติ  ถึงแม้ผมจะไม่เคยได้เห็นสาวคนนี้  แต่สิ่งหนึ่งที่ผมมั่นใจได้เลยว่า สาวคนนี้ต้องมีเพื่อน ซึ่งจากเหตุการณ์นี้รวมกับสิ่งที่ไอหมู Eq มันบอกผมว่า หมู่นี้ชายคนนี้ไม่ค่อยไปเล่นบาส ไม่รู้เพราะอะไร ไปก็ไม่เรี่ยวมีแรง ขาแข้งอ่อนเป็นหนักนา  ไม่เหมือนจิ๊กโก๋ ที่เพื่อนๆเข้าใจดีว่าต้องทำงานหนักตรากตรำจนไม่มีเวลามาหาเพื่อนๆ  แต่ก็ไม่เป็นไรครับ มันเป็นเรื่องของเพื่อนคนหนึ่งที่ผมแค่อยากจะเอามาเล่าให้ฟังเฉยๆ  วันนี้ผมจึงไม่ว่าอะไรเพื่อนผมครับ ได้แต่เพียงพูดประโยคปลอบใจกับมันไปว่า  "แนะนำเพื่อนน้องเขาให้กรูด้วย"

. . . . ผมทิ้งปริศนาสั้นๆไว้แค่นี้นะครับ  ผมมั่นใจว่าเพื่อนๆหลายท่านคงเดาไม่ออกแน่นอน  ฮ่าๆๆๆ มันยากใช่มั้ยหล่ะ  อย่าไปเดาเลยครับไม่ถูกหรอกหรือใครคิดว่าเดาถูก  ถ้าท่านแน่จริงๆ  ก็เอารูปมาแปะไว้ด้วยไปเลย  ไม่แน่หละสิ....!  ตุ๊ด...!



. . . . เอาหละครับ ผมทิ้งระเบิดไว้แล้ว  ท่านใดจะมาโยนเชื้อไฟให้มันปะทุซ้ำก็ตามสบายหรือจะเข้ามาทักทายเฮฮากันตามปรกติ ผมก็ไม่ว่าอะไรครับ ห้องนี้เป็นของท่านทุกคน ยินดีต้อนรับเสมอครับ :-)


ขอให้วันนี้ทุกคนมีความสุขกับ B-Kickz Cafe' นะครับ


จิ๊กโก๋รักเจ้วน้า.........!



ป.ล. บุคคลทั้งหมดที่ถูกกล่าวอ้างมาในกระทู้นี้เป็นบุคคลสมมติไม่ได้มีตัวตนจริงแต่อย่างใด  โปรดใชพิจารณาในการอ่าน  แต่เชื่อผมเหอะ มันให้เด็กมันมาพูดกับผมจริง...!

แก้ไขเมื่อ 09 ต.ค. 52 10:21:49

แก้ไขเมื่อ 09 ต.ค. 52 10:20:42

แก้ไขเมื่อ 09 ต.ค. 52 10:01:14

จากคุณ : จิ๊กโก๋อกหัก
เขียนเมื่อ : 9 ต.ค. 52 09:57:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com