 |
ส่งการบ้านจากญี่ปุ่นครับ
|
|
ผมเดินทางไปญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 3-14 ธันวา ที่ผ่านมาครับ และด้วยจรรยาบรรณจึงต้องหาข้อมูลแหล่งรองเท้ามาให้เพื่อนสมาชิกได้รับทราบกัน ซึ่งผมเองก็ไม่ได้มีลายแทงติดไปแต่อย่างใด อาศัยดวงอย่างเดียวเลยได้มาแค่นิดหน่อย ขออธิบายรวมๆไว้ที่นี่เลยนะครับ
รูปที่ถ่ายมาทั้งหมด มาจาก อูเอโนะ ซึ่งเป็นแหล่งขายของราคาถูกครับ เดินออกจากสถานีรถไฟก็ข้ามถนนมาเจอตึกขายของเล่น เลี้ยวขวา เดินต่อไปหน่อยเจอซอยที่ขายของเยอะๆซ้ายมือก็เลี้ยวเข้าไปเลยครับ เดินๆไปเรื่อยก็เจอเอง มีไม่เยอะเท่าไหร่ครับ แถมราคาก็ไม่ได้ถูกมากมาย ลดจากราคาใน shop ไม่กี่ร้อยเยน ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าแฟชั่นมากกว่ารองเท้าบาสครับ
ในส่วนของ shop nike แนะนำที่ ฮาราจูกุครับ มี shop ใหญ่ ที่มีให้สั่งทำ id ด้วย แต่ไม่ค่อยมีรองเท้าบาสรุ่นปัจจุบันโชว์เท่าไหร่ ที่ผมเห็นออกมาวางล่าสุดก็เป็น AJ XII ครับ มีออกมาทั้ง 3 สีแล้ว flu game, rising sun, ขาว/แดง(ผมเรียกว่ารุ่น ซูชิ) ราคาอยู่ที่ 17800 เยนครับ คิดเป็นเงินไทยแล้วซื้อไม่ลง ขอจบรายงานเพียงเท่านี้ครับ เชิญชมรูปเลยครับ(มีแต่รูปจาก อูเอโนะ นะครับ)
จากคุณ |
:
Ithipong
|
เขียนเมื่อ |
:
16 ธ.ค. 52 09:43:33
|
|
|
|  |