ความคิดเห็นที่ 53 |
ลูกพี่ครับกรีน มันไม่ฝืด "ไปนิด" หรอกครับ แถวบ้านเรียก โค ตะ ระ ฝืด พัตต์ไม่ไปเลยครับพี่ หุหุ เมื่อวานพัตตืแล้วอยากกระโดน้ำจังเลย คนอาไร้ พัตต์ได้ห่วยแบบนั้น เอามือกลิ้งลูกยังดีกว่าแน่ๆ ฮ่าๆๆๆๆ ไม่โกรธหรอกครับ พัตต์ห่วยเองจะโทษอะไรได้ เมื่อวานออกจากสนามโทรบอกพี่วินท์เรียบร้อยว่าจะเข้าไปพัตต์ให้ดูด่วนที่สุด พัตต์สุนัขไม่รับประธาน พัตเตอร์หมดอายุ เขาถึงกับหัวเราะ คราวหน้าเอา009ไปเล่นด้วยดีก่า
เมื่อวานมีปัญหากับเรื่องระยะครับ ก็มันทวนลม ตามลม ก็ทดระยะไปมา ก็อยู่ที่เหล็กนี้อ่ะ ปรกติเหล็กนี้ตีอยู่180นี่นา ฮ่าๆๆๆๆๆ เชื่อยังพี่ใครบอกว่า x100ไฟล์ตต่ำ หนูเถียงขาดใจ เอาความจริงก็คือ ตีให้เหล็กมันสึกเป็นชิ้นๆไปครับพี่ เพราะเหล็กเราสั่งเป็นชิ้นๆได้ ฮ่าๆๆๆๆ แก้ตัวน้ำไม่ขุ่นเลยใช่ไหมครับ กร๊ากกกกกกก
คราวไหนก็ได้ครับพี่ที่จีิงไม่กลัวหรอกน้ำหนักขึ้นเนี่ย เพราะมันขึ้นมาเรื่อยๆจนชินแล้ว จะพยายามลดอยู่เนี่ย พี่ไม่เห็นอ้วยเลย แต่ถ้าทานอย่างมื้อเย็นเมื่อวานบ่อยๆก็ไม่แน่ โห เมื่อวานหลังๆเรียกได้ว่าแทบยัดแล้วครับ ปรกติเป็นคนเอ็นจอยกับการทานอาหาร แต่เมื่อวานเสิร์ฟไม่หยุด เอาจนท้อใจเลยนะนั่น ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สงสัยท่านประธานยังไม่ตื่นแฮะ เมื่อคืนก็หลับเป็นตายเหมือนกันครับ ตื่นเพราะหลานตัวดีวิ่งเข้ามาในห้องนี่ล่ะครับ เฮ้ออออออ ง่วง
แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 53 10:43:44
แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 53 08:24:43
แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 53 08:03:35
จากคุณ |
:
superkunk (superkunk)
|
เขียนเมื่อ |
:
3 ม.ค. 53 07:55:44
|
|
|
|