 |
คุณคิดว่า นักพากย์ฟุตบอลคนใดที่พากย์ได้ ยอดเยี่ยม ที่สุดครับ (มาร่วมกันโหวต สนุกๆ นะครับ)
|
|
| บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล (13 คน) |
|
| | | กบ กิติกร อุดมผล (0 คน) |
|
| | | แอ็ดดี้ วีระศักดิ์ นิลกลัด (1 คน) |
|
| | | แจ็คกี้ อดิศร พึ่งยา (3 คน) |
|
| | | มาร์ค สุรเดช สันติเลิศประภพ (4 คน) |
|
| | | ต.โต้ง อิสระพงศ์ ผลมั่ง (2 คน) |
|
| | | หนุ่ย เอกราช เก่งทุกทาง (97 คน) |
|
| | | | | หมู - นพนันท์ ศรีศร (0 คน) |
|
| | | น้องหนู - ธราวุธ นพจินดา (0 คน) |
|
| |
| | | | | บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล (13 คน) | | | | กบ กิติกร อุดมผล (0 คน) | | | | แอ็ดดี้ วีระศักดิ์ นิลกลัด (1 คน) | | | | แจ็คกี้ อดิศร พึ่งยา (3 คน) | | | | มาร์ค สุรเดช สันติเลิศประภพ (4 คน) | | | | ต.โต้ง อิสระพงศ์ ผลมั่ง (2 คน) | | | | หนุ่ย เอกราช เก่งทุกทาง (97 คน) | | | | ฤทธิกร การเวก (10 คน) | | | | หมู - นพนันท์ ศรีศร (0 คน) | | | | น้องหนู - ธราวุธ นพจินดา (0 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 130 คน |
สำหรับผู้ที่โหวตคนพากย์อื่นๆ นอกจากที่ระบุไว้ใน choice ให้ระบุชื่อในคห.คุณได้เลยนะครับ เพราะ choice 10 ผมเปลี่ยนเป็น น้องหนู ธนาวุฒิ นพจินดาแล้ว
ต่อเนื่องจากกระทู้เก่า นักพากษ์ฟุตบอลคนใดที่คุณคิดว่า เห่ย ที่สุด [ฟุตบอลต่างประเทศ] ถึงผมคิดว่า จากที่เคยอ่านคห.ในห้องศุภฯ มา คะแนนโหวตของผู้นำน่าจะนำขาด แต่อยากให้มาร่วมสนุกกัน และ มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของพวกเรา รวมถึงลุ้นอันดับ 2, 3 อีกด้วย
------------------------------------------------------------------------------------------------------------- ก่อนอื่นขอยกผลจากกระทู้เก่า (หลังจากปรับโหวตจาก ฤทธิกร การะเวก เป็น กบ กิติกร อุดมผล ให้คุณ IRIS GIRL แล้ว) สรุปได้ผลว่า นักพากย์ที่ "เห่ยที่สุด" เรียงตามอันดับคะแนนโหวตดังนี้ครับ :
อันดับ 1 : แอ็ดดี้ - วีระศักดิ์ นิลกลัด (64 คน - 30.62%) อันดับ 2 : ต.โต้ง อิสระพงศ์ ผลมั่ง (48 คน - 22.97%) อันดับ 3 : กบ - กิติกร อุดมผล (28 คน - 13.4%) อันดับ 4 : หมู - นพนันท์ ศรีศร (21 คน - 10.05%) อันดับ 5 ร่วม : บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล (17 คน - 8.13%) อื่นๆ - น้องหนู - ธราวุฒิ นพจินดา (17 คน) อันดับ 6 : แจ๊คกี้ อดิศร พึ่งยา (8 คน - 3.83%) อันดับ 7 : มาร์ค สุรเดช สันติเลิศประภพ (3 คน - 1.44%) อันดับ 8 : หนุ่ย - เอกราช เก่งทุกทาง (2 คน - 0.96%) อันดับ 9 : ฤทธิกร การะเวก (1 คน - 0.48%)
จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 209 คน
ขอบคุณมากครับที่เข้ามาโหวตท่วมท้นขนาดนี้ ผมคิดว่าอันดับ 1,2,3,4 เหมาะสมมากๆ ครับ แต่สงสัยว่า ถ้าหมู นพนันท์ ศรีศร มาพากย์บอลอังกฤษแทนที่จะเป็นอิตาลี คะแนนจะแซงกบ กิติกร อุดมผลได้ไหม ? และ ถ้าเปลี่ยน choice 10 เป็น น้องหนู - ธราวุฒิ นพจินดา คะแนนโหวตจะพุ่งมากกว่านี้อีกสักเท่าไหร่ ? -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สำหรับผม นักพากย์ฟุตบอลยอดเยี่ยม มี candidate 3 คน คือ
แจ็คกี้ - อดิศร พึ่งยา เพราะผมคิดว่าเขาพากย์ได้เป็นกลางดี (ถึงจะเป็นเด็กหงส์ก็เถอะ) ข้อมูลก็ดี ไม่พากย์มั่วผิดคน พอถึงจังหวะจะยิงประตูก็พูดตื่นเต้นให้ลุ้นใช้ได้ทีเดียว
มาร์ค สุรเดช สันติเลิศประภพ เพราะผมว่าเขาพากย์ได้เป็นกลางดี ให้ข้อมูลได้ค่อนข้างแม่น และไม่พล่ามเพ้อเจ้อจนเขาจะยิงประตูกันแล้วยังไม่หยุด น้ำเสียงอาจเนิบๆ ไปบ้าง ไม่ลุ้นมากเวลายิงประตู แต่คงเป็นเพราะนิสัยของเขา
หนุ่ย เอกราช เก่งทุกทาง เพราะผมว่า เขาพากย์เป็นกลางเหมือนกัน ข้อมูลค่อนข้างแม่น ไม่พล่ามเพ้อเจ้อเกินไป จังหวะควรตื่นเต้นหรือควรผ่อน ทำได้ดี และมีอารมย์ขันกำลังพอดีและเหมาะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนาม
สำหรับผม ผมให้ หนุ่ย (นามปากกา ขุนไข่) เอกราช เก่งทุกทาง เป็นนักพากย์ฟุตบอลยอดเยี่ยมครับ
จากคุณ |
:
เลขาลิขิต
|
เขียนเมื่อ |
:
3 ก.พ. 53 08:52:15
|
|
|
|  |