Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
@@@ Holland : อัศวินสีส้ม Orange eleven - RVP บอกให้จับตาแข้งดัตช์เขย่าโลก @@@{แตกประเด็นจาก S9343668}  

RVP บอกให้จับตาแข้งดัตช์เขย่าโลก

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ โคตรเพชฌฆาตตั้งใจจะลบเลือนฝันร้ายจากอาการบาดเจ็บตั้งแต่ปลายปีที่แล้วนำพา ฮอลแลนด์ ประกาศความเกรียงไกรในศึกเวิลด์ คัพ 2010 ให้ได้ เชื่อมั่นในศักยภาพของเพื่อนๆไม่เป็นสองรองใคร

ฟาน เพอร์ซี่ดวงแตกเดี้ยงที่ข้อเท้าในเกมอุ่นเครื่องกับ อิตาลี เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีก่อนจากนั้นพักยาวเกือบครึ่งปีกว่าจะคัมแบ็กลงสนามได้ช่วงท้ายฤดูกาลแล้ว แต่หลังฟิตกลับมาเกมกระชับมิตร 3 หลังสุดยิงได้ 4 ประตูสร้างความมั่นใจไม่น้อย

"ช่วงเวลาแห่งความยากลำบากกลายเป็นอดีตไปแล้วสำหรับผม" ดาวยิงตัวเก่งแห่งเดอะกันเนอร์สยัน

"ระหว่างที่ผมมุ่งมั่นกระบวนการพักฟื้นอย่างหนักเป็นอะไรที่เหลือเชื่อมาก ผมต้องเริ่มต้นตั้งแต่ 10 โมงเช้ากว่าจะกลับบ้านได้ปาไป 2 ทุ่มครึ่ง"

"บางครั้งผมรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามาก แต่ผมต้องการกลับมาลงสนามอีกครั้งให้ได้ ผมจึงไม่รู้สึกกลัวว่าสภาพร่างกายจะเป็นอย่างไร"

"ผมรู้ว่าหากร่างกายของผมฟิตแล้วล่ะก็ ผมไม่ต้องกังวลอะไรเลยเมื่อเดินลงไปในสนาม"

"หากคุณมองดูขุมกำลังทีมฮอลแลนด์ เรามีนักเตะมหัศจรรย์อยู่หลายคน เรามีเวสลี่ย์ สไนจ์เดอร์,เดิร์ค เคาท์,มาร์ค ฟาน บอมเมล และ อาร์เยน ร็อบเบน พวกเขาล้วนแต่เก่งๆทุกคน ดังนั้นเรามาลุ้นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในศึกฟุตบอลโลกหนนี้"

http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=286887&sid=50144a3411fa0fff52830298aa605450

 
 

จากคุณ : เท่ง หงส์แดง
เขียนเมื่อ : 10 มิ.ย. 53 11:32:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com