 |
สนามปาติซาน จำนวนผู้ชม 12,000 ผู้ตัดสิน : Maxim Lajuškin (Russia)
SERBIA: สตอยโควิช, โลมิซ, อิวาโนวิช, วิดิช, ลูโควิช, คาซาร์(46' นินโควิช), สแตนโควิช, คุซมาโนวิช (79' ลาโซวิช), คราซิส, โยวาโนวิช (46 'โทซิส), ซิกิส
ESTONIA: Parejko, Ran, Piroja, Kruglov, Dmitijev, Purl (70 'Purje), Kink (from 64' Sag), Zenjov (87 'Vunk), Vasilyev, Klavan, Jager.
เซอร์เบียได้โอกาสจะจะในนาทีที่11
โลมิซพยายามยิงฟรีคิกแต่เซอร์เกย์ พาเรย์โคประตูเอสโตเนียหยุดไว้ได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากเซอร์เบียพาเหรดบุกเข้าไปก็เป็นการเตือนไม่ให้ผู้มาเยือนได้ตอบโต้ ทั้งลูกยิงของคราซิส ลูกโหม่งของวิดิช แต่พาเรย์โคก็โดนปฏิเสธทั้งหมด
หลังจากการโต้กลับนิดหน่อยของเอสโตเนียซึ่งพลาดโอกาสไปโดยแซนเดอร์ พัวร์ และมีจังหวะโต้ที่ดีของเซอร์เกย์ เซนยอฟ แต่ประตูเหล่านั้นก็กลับมาเป็นบอลของเซอร์เบียอีกครั้ง
ในขณะที่เซอร์เบียบุกไม่หยุด เอสโตเนียก็รับการแข็งแกร่ง คิงค์มีโอกาสได้ยิงเซอร์เบียแต่ก็ข้ามคานไปอีก
ในที่สุดโอกาสก็กลับมาทางเซอร์เบียบ้าง มิลัน โยวาโนวิชบุกขึ้นมาทางซ้ายได้ดีมากแต่จังหวะจบไม่ดีพอ จากนั้นก็มีลูกยิงระยะ 20 เมตรของคาซาร์ และการบุกของคุซมาโนวิช แต่ครึ่งแรกก็จบไปแบบทำอะไรกันไม่ได้
ครึ่งหลังมีการเปลี่ยนตัวคาซาร์และโยวาโนวิชออก แทนที่ด้วยโทซิซและนินโควิช ซึ่งทำให้ครึ่งหลังเซอร์เบียมีโอกาสมากมาย และล้วนเป็นจังหวะอันตรายสำหรับเอสโตเนียทั้งนั้น มีทั้งลูกยิงของนินโควิชจากเส้นเขตประตูที่ข้ามคานออกไป และจังหวะแทงทะลุช่องของคราซิส
ในนาทีที่60 ในที่สุดเราก็ทำประตูได้ จากลูกเตะมุมเข้ามาแล้วบอลขลุกขลิกไปถึงคุซมาโนวิช กองกลางของเซอร์เบียจัดการยิงจากระยะ 20 เมตร แฉลบซิกิสจนเข้าประตูไป
แต่แล้วแค่สามนาทีถัดมาก็มีเรื่องให้ช็อกอีกครั้ง ยังดีใจกันไม่ทันหายฝ่ายเอลโตเนียก็ได้โดดจากที่นั่งบ้าง ทาร์โม คิงค์ยิงไกลอย่างสวยงามกว่า30เมตร โดยที่สตอยโควิชได้แต่ยืนมองบอลเสียบใต้คานอย่างเดียว สกอร์กลายเป็น 1-1 แล้ว
ต่อมาในนาทีที่ 73 อัฒจรรย์ก็ต้องสะเทือนอีกครั้งเมื่อเอสโตเนียขึ้นนำเป็น 1-2 โดยแผงหลังของเซอร์เบียโดนยิงทะลุช่องมาเสียเฉย ๆ
และแล้วก็เป็นตอนจบสุดแย่ เมื่อสตอยโควิชพยายามจะออกมาตัดบอลแต่ลูโควิชไม่ทันเห็น และส่งบอลคืนไปให้ ทำให้บอลไหลเข้าประตูไป สกอร์กลายเป็น 1-3 ท่ามกลางเสียงหัวเราะทั่วอัฒจรรย์!
จากคุณ |
:
Wadoiji
|
เขียนเมื่อ |
:
12 ต.ค. 53 20:16:15
|
|
|
|
 |