 |
อ่านแล้วอดแวะเข้ามาไม่ได้
ทำไมแฟนทีมนี้ส่วนนึง(ค่อนข้างเยอะ)ถึงได้อาฆาตแค้นอะไรกันนักหนา ? ตอเรสจากมาก็ทิ้งเงินจำนวนมากมายมหึมาให้ตั้ง50ล้านปอนด์ มันก็เหมือนกับค่าตอบแทนทีมเก่าที่เคยร่วมทุกข์กันมา ซึ่งตอนนั้นก็บ่นกันว่าไม่ค่อยมีเงิน อย่างน้อยเค้าย้ายไปก็สร้างผลประโยชน์แบบเต็มๆให้กับสโมสร ไม่ได้รอเวลาให้เหลืออายุสัญญาแค่ไม่เกินปีหรือรอให้หมดสัญญา
นี่อะไรกัน เผาเสื้อ,แขวะทุกครั้งที่มีโอกาส,วันๆนึงไม่มีอะไรทำก็ตั้งกระทู้ล่อมันซะหน่อยซิเจ้าตอเรส,แทรกซึมเข้าไปแขวะทันทีเมื่อในกระทู้มีชื่อตอเรส ฯลฯ.
เรื่องการย้ายทีมมันก็เป็นวิถีทางอย่างนึงของฟุตบอลในระดับสโมสร การจะย้ายได้มันก็อยู่ที่ความพอใจของทั้งสามฝ่ายคือ ผู้ซื้อ,ผู้ขายและตัวนักฟุตบอลเอง ในเมื่อต่างฝ่ายต่างพอใจแล้วทำไมจะต้องไปลงแค่นักฟุตบอลคนเดียวละ พวกคุณไม่พอใจก็ประท้วงสโมสรอันแสนรักของคุณไปด้วยซิ ถ้าสโมสรมันไม่ขายซะอย่างการย้ายทีมมันก็ไม่เกิดขึ้น สโมสรของคุณก็ฟันกำไรไปเต็มที่แล้ว ด่าสโมสรอันเป็นที่รักของคุณบ้างซิอย่ามาคอยเอาแต่ตอดด่าตอเรสแต่ฝ่ายเดียว
และไม่ต้องมาย้อนมาหาพวกผมหรอกนะว่าหากมีทีมอื่นมาทุ่มเงินซื้อนักเตะที่เด่นๆของทีมเชลซีมั่ง พวกผมนี้หากว่ามีใครกล้าจ่ายแพงๆมากเพื่อซื้อนักเตะในทีมเชลซีและสโมสรยอมขายไป มันก็เป้นเรื่องของทางสโมสร และอีกอย่างนึงหากได้กำไรมากๆสุดๆสโมสรก็เอาเงินจำนวนนี้ไปซื้อนักเตะที่เหมาะสำหรับทีมมาใช้งานได้ อาจจะบ้าเลือดทุ่มเงินซื้อเมสซี่ก็ได้ เจ้าของทีมของผมมีปัญญาทุ่มเงินอยู่แล้วยิ่งมีเงินจากการขายนักเตะมาเพิ่มอีก
สุดท้ายคิดว่า ตอเรสไม่น่าย้ายมาอยู่เชลซีเลย น่าจะย้ายไปอยู่แมนยู.ดีกว่า บรรดาพวกแค้นฝั่งหุ่นเหล่านี้จะได้ดิ้นกันเป็นแถวๆหรือไม่ก็เจ็บใจจนกระอักเลือดตายหมู่ไปเลยก็ได้ มันคงจะเป็นเรื่องน่าสะใจพิลึกละครับ
จากคุณ |
:
เสือปลาขี้เมา
|
เขียนเมื่อ |
:
19 ก.ย. 54 20:19:03
|
|
|
|
 |