Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ยุโรปเปลี่ยนเวลาให้ช้าลง 1 ชั่วโมงแล้วนะครับ ติดต่อทีมงาน

เมื่อสองชั่วโมงครึ่งที่ผ่านมาประเทศต่างๆในยุโรปเลื่อนเข็มนาฬิกาถอยหลัง 1 ชั่วโมง ทำให้ตอนนี้เวลาในอังกฤษช้ากว่าไทย 7 ชั่วโมง และประเทศอื่นๆในยุโรป เช่น เยอรมัน สเปน ฝรั่งเศส อิตาลี เวลาช้ากว่าไทย 6 ชั่วโมง

ผลก็คือคนไทยจะดูบอลยุโรปดึกกว่าเดิม 1 ชั่วโมง เช่น บอลแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไปนี้จะเริ่มเตะเวลา 02.45 น.

แต่เวลาในอเมริกายังไม่เปลี่ยน จะเปลี่ยนตอนตี 2 วันอาทิตย์หน้าตามเวลาในสหรัฐฯให้ช้าลง 1 ชั่วโมง ซึ่งจะทำให้เวลาที่นิวยอร์คช้ากว่าไทย 12 ชั่วโมง ที่ชิคาโกช้ากว่าไทย 13 ชั่วโมง เดนเวอร์ช้ากว่าไทย 14 ชั่วโมง และคาลิฟอร์เนียช้ากว่าไทย 15 ชั่วโมง

จากคุณ : นายชัย
เขียนเมื่อ : 30 ต.ค. 54 09:49:55




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com