Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
บังยีชั่งใจ ดูข้อเสนอ18 ทีมร่วมบริหารไทยลีก!!! ติดต่อทีมงาน

จากกรณีที่นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสนอให้บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด เปิดรับ 18 สโมสรสมาชิกในไทยพรีเมียร์ลีกเข้าร่วมบริหารงานนั้น

“บังยี” นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า บริษัทไทยพรีเมียร์ลีกเกิดจากการก่อตั้งโดยสมาคมฟุตบอลฯ สำหรับข้อเสนอให้ 18 สโมสรร่วมบริหารงานนั้นต้องมีการเสนอกันแบบเป็นทางการเป็นหนังสือส่งเข้ามา ที่สมาคมฯเพราะหากเป็นข้อเสนอแบบไม่เป็นทางการเข้ามาก็ไม่มีหลักในการนำมาพิจารณา ซึ่งในเรื่องนี้ต้องดูตามหลักสากลว่าทำอย่างไร และรูปแบบไหนจึงจะเหมาะสมที่สุด ส่วนข้อเรียกร้องที่ให้ตนไปร่วมประชุมกับ 18 สโมสรในวันที่ 23 เมษายนนั้น อยากให้สมาคมเป็นเจ้าภาพมากกว่าเพราะจะได้มีการบันทึกการประชุมอย่างเป็นทางการกัน

“ผมกับคุณเนวินมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันสิ่งที่คุณเนวินเสนอ ล้วนแล้วแต่เป็นความหวังดีในการพัฒนาฟุตบอลทั้งสิ้น” นายวรวีร์กล่าวทิ้งท้าย

เครดิต Mthai และ มติชน

 
 

จากคุณ : เจไดหนุ่ม
เขียนเมื่อ : 9 เม.ย. 55 14:49:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com