 |
สิงห์วางใจ!"ออสการ์"สานต่อดร็อกสวมเบอร์ 11
เชลซีมอบความไว้วางใจให้ออสการ์เพลย์เมคเกอร์อนาคตไกลรับเบอร์เสื้อหมายเลข 11 ของดิดิเยร์ ดร็อกบาไปสวมใส่ในฤดูกาล 2012-13
ออสการ์เป็นคีย์แมนที่พาทีมชาติบราซิลเข้าไปเล่นในรอบตัดเชือกโอลิมปิกเกมส์อยู่ในขณะนี้และเขาก็ได้เทคโอเวอร์เบอร์ 11 ของดร็อกบาในทัพ"สิงห์บลูส์"ไปเป็นที่เรียบร้อยภายหลังหัวหอกไอวอรี่โคสต์อำลาสโมสรไปอยู่กับเซี่ยงไฮ้ เซิ่นหัว
ออสการ์ย้ายจากอินเตอร์นาซิอองนาลมาถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์เมื่อเดือนก่อนด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์และต้องต่อสู้กับนักเตะอย่างเอด็อง อาซาร์, ฆวน มาต้า, ฟลอร็องต์ มาลูด้าและดาเนี่ยล สเตอร์ริดจ์เพื่อแย่งเป็นตัวจริง
นอกจากดร็อกบาแล้ว ดาวเตะวัย 20 ปียังได้เจริญรอยเท้าตามผู้เล่นชื่อดังอย่างดาเมี่ยน ดัฟฟ์, เบาเดอไวจ์น เซนเด้นและเดนนิส ไวส์ในการสวมเสื้อหมายเลข 11 ของ"สิงห์บลูส์"
http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=639718
จากคุณ |
:
s_manavvan
|
เขียนเมื่อ |
:
7 ส.ค. 55 04:46:54
|
|
|
|
 |