Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"อูเซน โบลต์" ควงสาวสวย 3 คน เข้าห้องพัก ฉลองชัยได้เหรียญทองวิ่ง 100 เมตร !!! ติดต่อทีมงาน



        อูเซน โบลต์ นักวิ่งจ้าวลมกรดชื่อดังแห่งจาเมกา สร้างความฮือฮาควง 3 สาวหน้าตาจิ้มลิ้มเข้าห้องพักในหมู่บ้านนักกีฬาที่กรุงลอนดอน ในช่วงตี 3 หลังคว้าเหรียญทองการแข่งขันวิ่ง 100 เมตร ในศึกโอลิมปิก เมื่อคืนวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา
     

      ลมกรดวัย 25 ปี ประเดิมคว้าเหรียญทองแรกใน "ลอนดอนเกมส์" ในการแข่งวิ่ง 100 เมตรชาย หลังวิ่งเข้าป้ายเป็นคนแรกด้วยเวลา 9.63 วินาที ทุบสถิติเก่าของตัวเองในโอลิมปิกที่ 9.69 วินาที เมื่อ 4 ปีก่อน ซึ่งหลังจบการแข่งขัน โบลต์ ก็ได้เดินทางกลับไปห้องของตัวเองในหมู่บ้านนักกีฬา เพื่อฉลองชัย
     

      รายงานข่าวระบุว่า ในช่วงเวลา 03.00น. โบลต์ ได้โพสต์รูปผ่านทางทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตของโลก ซึ่งเป็นภาพที่กำลังเริงร่ากับสาวสวยทั้ง 3 รายในห้องพัก ซึ่งหญิงสาวทั้งหมดนั้น เชื่อว่าน่าจะเป็นนักกีฬาแฮนด์บอลหญิงของสวีเดน ประกอบด้วย จามินา โรเบิร์ตส, อุลริกา อัคเรน และ อิซาเบล กัลเดน
     

      ทั้งนี้ สื่อในสวีเดน รายงายว่า ทั้ง 3 คน รวมถึงโบลต์ ใช้เวลาร่วมกันในห้องพักยาวนานถึง 1 ชั่วโมงครึ่งถึง 2 ชั่วโมง เพื่อฉลองชัยชนะให้กับชายที่เร็วที่สุดในโลก ก่อนแยกย้ายกันกลับที่พักในเวลาต่อมา ซึ่ง โบลต์ จะมีคิวกลับมาลงแข่งอีกครั้งในประเภท 200 เมตรชาย ในวันที่ 7 ส.ค. นี้





         http://www.manager.co.th/Sport/ViewNews.aspx?NewsID=9550000096600






แก้ไขเมื่อ 07 ส.ค. 55 12:07:55

 
 

จากคุณ : ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
เขียนเมื่อ : 7 ส.ค. 55 12:06:56




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com