 |
ป๋าลั่น"หนุนหลัง"หงส์เต็มสตีมศึกแดงเดือด
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันกุนซือวัตถุโบราณของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้คำมั่นสัญญาว่าเขาจะให้การสนับสนุน"หงส์แดง"ลิเวอร์พูลต่อเหตุการณ์เรียกร้องความยุติธรรมให้กับเดอะ ค็อป 96 ชีวิตที่ได้รับการขอโทษจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องแล้ว
สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่เดอะ ค็อปโดยเฉพาะญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 96 รายจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่ฮิลสเบอร์เรอห์เมื่อ 23 ปีก่อนหลังมีรายงานข้อเท็จจริงที่ระบุว่าไม่ใช่ความผิดของแฟนบอลและประจวบเหมาะที่"ปีศาจแดง"มาเยือนแอนฟิลด์ทำศึกเร้ดไฟท์ซึ่งป๋ายืนยันว่าเขาขอสนับสนุน"หงส์แดง"เต็มที่
"วันอาทิตย์นี้มันจะเป็นวันที่เต็มไปด้วยการแสดงออกทางอารมณ์ของผู้คนและเราจะสนับสนุนพวกเขาในทุกๆทางที่เราสามารถทำได้"
"ในฐานะสโมสรๆนึง เราขอสนับสนุนลิเวอร์พูลอย่างเต็มที่ต่อสถานการณ์ที่พวกเขาเผชิญอยู่ เราเข้าใจว่าครอบครัวผู้สูญเสียรู้สึกเช่นไรเมื่อพวกเขาได้รับรายงานข้อเท็จจริง"
"ผมไม่ได้ยินเสียงแขวะของแฟนบอลที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเมื่อวันเสาร์นะแต่คนอื่นได้ยินโดยเฉพาะพวกที่นั่งที่ชั้่นผู้บริหาร, เดวิด กิลล์ผิดหวังมาก"
โดยเสียงเย้ยหยันจากแฟนบอลกลุ่มนึงมีใจความว่า"เป็นเหยื่อตลอดอ่ะ ไม่เคยทำอะไรผิด"ซึ่งเป็นคำพูดยอดฮิตที่เริ่มมาจากหลังเหตุการณ์หลุยส์ ซัวเรซเหยียดผิวปาทริซ เอฟร่าเมื่อซีซั่นก่อน
เฟอร์กี้ได้กล่าวเสริมต่อว่า"มันเป็นคำเย้ยหยันนิว เอนทรี่ที่เพิ่งเริ่มใช้หลังเรื่องปัญหากับซัวเรซ"
"ผมผิดหวังนะที่ต้องมาได้ยินอะไรแบบนี้ มันเป็นพวกคนส่วนน้อยแต่ในทางกลับกันผู้คนไม่มากนักหรอกที่อยากได้ยินอะไรพวกนี้นะ"
credit : www.soccersuck.com
จากคุณ |
:
เลขาลิขิต
|
เขียนเมื่อ |
:
19 ก.ย. 55 12:40:57
|
|
|
|
 |