CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown


    ถ้าคุณเจอแฟนทีมอริในบอร์ดนี้ ตัวเป็นๆ คุณจะทำอย่างไร

      ท้าเล่นวินนิ่ง ดวลกันให้รู้ดำรู้แดง (6 คน)
      ตั้งทีมเตะบอลแข่งกันใครแพ้ให้เปลี่ยนทีมเชียร์ (0 คน)
      เดินไปตบกบาล 1 ที แล้วบอกว่ามรึงปากดีว่ะ (4 คน)
      กราบงามๆ แล้วพูดว่า \"พี่กั๊บ ผมขอโทษ\" (0 คน)
      เฉยๆ มองหน้าแล้วเดินผ่าน (5 คน)
      \"ชวนกันไปกินข้าว\"เพราะยังไงก็เหมือนเป็นเพื่อนกัน(Happy ending) (6 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 21 คน

     28.57%
     0.00%
     19.05%
     0.00%
     23.81%
     28.57%


    เห็นตอนนี้บอร์ดศุภฯ กำลังดุเดือด โดยเฉพาะแฟนผีกับปืน กำลังฟัดกันนัวเนีย เลยอยากรู้ว่าถ้าคุณเจอคู่อริที่เถียงกันอย่างเอาเป็นเอาตายในบอร์ดนี้    หรือเจอพี่กบอาร์เจนอย่าง คุณชูวิทย์ และพวกด่ากราดอย่างนายกำแพงเบอร์ลิน ข้างนอกคุณจะทำอย่างไร

    ลองตั้งมาเล่นๆนะครับ สำหรับผมว่านะยังไงเราก็คงไม่ถึงกับเกลียดกันจริงๆหรอก แค่มีทัศนคติในเกมส์ฟุตบอลที่ต่างกันเท่านั้นเอง เจอกันข้างนอกก็คงดีนะ คงมีเรื่องคุยกันยาว แบบว่าคงจะขำๆอ่ะ  แล้วเพื่อนๆ คิดยังไงครับ

    ปล.ใครเลือกข้อ1 มีเพลงประกอบให้ด้วย แบบเปิดตอนเล่นวินนิ่งได้อารมณ์โคตรhttp://www.sangabuay.com/mafiarecord/index.html (เพลงวินนิ่งไหมสาด)

    แก้ไขเมื่อ 30 พ.ย. 47 03:49:50

     
     

    จากคุณ : No.18 - [ 30 พ.ย. 47 03:44:57 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป