CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


  ............ (กองหลังตัวกลาง ตัวเลือกน้อย) รายชื่อ นักเตะทั้งหมด ชุดทำศึก Confederations Cup 2005 ของทีมชาติเยอร์มัน

  อย่างว่า ครินส์มันน์ กับ เบียร์โฮฟ สองผู้จัดการทีมชาติ เป็นกองหน้า เก่า นิหน่า เลยโดน หลายฝ่าย สวดยับว่า ไม่ค่อยห่วงและสนใจ เรื่องเกมส์รับเท่าใดนัก ไปให้ความสำคัญกับเกมส์รุกมากไป ดังนั้นรายชื่อนักเตะที่ประกาศในชุดศึก คอนเฟด ก้อเลยเป็นแบบที่เห็นแต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น จากปัญหาอาการบาดเจ็บ ของตัวผู้เล่นสำคัญ ๆ หลายราย ทำให้ตัวเลือกต่างๆ ก้อน้อยลงไปด้วย

  -----------------------------------------------------------

  ผู้รักษาประตู : คาห์น และ เลห์มันน์ ผู้รักษาประตู เปิดศึกแย่งชิง ตำแหน่ง โดยมี ฮิลเดอร์บรัน คอยสอดแทรก ซึ่งมันจะเป็นการดีหรือไม่ ที่ทีมต้องเล่นเพื่อ รอดูว่า ผู้รักษาประตู ตัวจริง ของเขาคือใคร ??

  - Timo Hildebrand
  - Oliver Kahn
  - Jens Lehmann

  -----------------------------------------------------------

  กองหลัง : เมื่อมองดูดีๆ แล้ว ตำแหน่ง ปราการหลัง ตัวกลาง (แท้ๆ) มีแค่ สองคนเท่านั้นคือ เพอร์เมเตอร์ซัคเตอร์ และ ฮูธ ดังนั้น เมื่อ หลายฝ่าย มองว่าฮูธนั้นคือจุดอ่อน ทีนี้จะหุบใครเข้ามายืนตรงกลางคู่กับ เพอร์เมเตอร์ซัคเตอร์ ดีล่ะ ตรงนี้น่าเป็นห่วง ส่วนตำแหน่ง แบค ซ้ายและขวา มองแล้วว่า แบคซ้าย ยังมีข้อบกพร่องอยู่ ที่ต้องทำการแก้ไข เมื่อมองดูกันดีๆ แล้ว ตำแหน่ง Defence หรือ กองหลัง ที่เรียกมานั้น ไม่มีตำแหน่ง แบคซ้ายพ่วงมาด้วยเลย คงต้องข้ามไปขอความช่วยเหลือจาก ผู้เล่นมิดฟิลด์กันล่ะ

  - Arne Friedrich
  - Andreas Hinkel
  - Robert Huth
  - Per Mertesacker
  - Patrick Owomoyela

  -----------------------------------------------------------

  มิดฟิลด์ : แผงกองกลางดูเหมือนจะไม่ใช่ปัญหาที่น่าหนักใจของทีมชุดนี้ เนื่องจากมีผู้เล่นให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย แต่ก้อยังมีข้อสังเกตุอยู่นิดหน่อย
  คือ ถ้าเกิดบัลลัค บาดเจ็บไป ใครล่ะ จะมายืนตำแหน่งนั้นแทนเขา ???
  เมื่อมองดูที่แผงกองกลางชุดนี้ ดูกันดีๆ มีนักเตะตัวรับ ธรรมชาติ อยู่แค่ คนเดียว คือ ทิมโบโรฟกี้ แต่จะว่าไปแล้ว ก้อยังไม่ชัดแจ้งเท่าใดนัก และเมื่อมองรวมๆ
  ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นที่ถนัดเกมส์รุกด้วยกันทั้งนั้น แม้แต่ ทอร์เท่นฟริกงส์

  - Michael Ballack
  - Tim Borowski
  - Sebastian Deisler
  - Marco Engelhardt
  - Fabian Ernst
  - Torsten Frings
  - Thomas Hitzlsperger
  - Bernd Schneider
  - Bastian Schweinsteiger

  -----------------------------------------------------------

  กองหน้า : โคลเซ่เจ็บ , เบนจามินเลาธ์ เจ็บ ตัวเลือกน้อยลง เมื่อไล่ มองดูแผงหน้าแล้ว ต้องยอมรับตามตรงว่า ตัวเลือก ยังดูน้อยไปนิดแต่เท่าที่มี ถือว่ายังพอมีให้หวังกันอยู่ เพราะ ทั้ง โพลโดลส์กี้ และ คูรานี เล่นได้คึกคักเหลือเกินกับการคุมทีมของ ครินส์มันน์แต่ถ้าเกิด สองคนนี้เกิดซวยเจ็บไปทั้งคู่ล่ะ ????? ไมค์ฮานเค่ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี ในตำแหน่ง สไตเกอร์

  - Gerald Asamoah
  - Thomas Brdaric
  - Mike Hanke
  - Kevin Kuranyi
  - Lukas Podolski

  -----------------------------------------------------------

  ปล.ทีนี้ก้อต้องมาตามลุ้น ตามเชียร์ กันต่อไปล่ะว่า ครินส์มันน์ จะผสมผสาน ดาวรุ่ง + ตัวเก๋า ทำให้ทีมลงตัวได้อย่างไร ทั้ง ศึกคอนเฟด และอุ่นเครื่อง รวมถึง บอลโลกที่ใกล้จะมาถึง ซึ่งจะว่าไป เวลานั้นก้อใกล้เข้ามาแล้ว หวังว่าคงจะได้เห็นทีมเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ในแมตช์ต่อ ๆ ไปที่เหลือของทีมชาติเยอร์มันก่อน ฟุตบอลโลก 2006

  ปล2. ผมว่าชุดแข่ง ทีมหญิง ของเยอร์มัน ล่าสุดนี้ สวยดีน่ะ

  แก้ไขเมื่อ 16 มิ.ย. 48 18:18:12

   
   

  จากคุณ : ::Sholl:: - [ 16 มิ.ย. 48 18:14:15 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป