ความคิดเห็นที่ 2
จากบันทึกลับ
เขายังไม่ตายครับ ตัวที่ตายน่ะเป็นตัวปลอม เขาได้ค้นพบสูตรลับของยาอายุวัฒนะ ทำให้อยู่ไปเรื่อยๆไม่ตาย แต่การที่จะอยู่ค้ำฟ้าอาจตกเป็นเป้าได้ จึงสร้างฉากให้มีการตาย แล้วตัวจริงเขาก็ร่อนเร่พเนจรไป
ลองดูจากภาพวาด The Virgin of the stone ครับ เขาได้ซ่อนความหมายนี้ไว้ ตรงบริเวณมุมมืดทางด้านขวาบนๆ ถ้านำมาแยกสเปคตรัมด้วยเครื่องยิงรังสีคาโถด (คุณก็สร้างเองได้ โดยใช้หลอดภาพจากจอมอนิเตอร์ CRTที่คุณใช้อยู่ นำมาดัดแปลง ขดลวด yoke เล็กน้อย โดยยึดเอาลำดับตัวเลขจำนวนเฉพาะในช่วง 1-200) จากนั้นใช้ฟอสเฟต ไอโซโทป 148 นำมาบดละเอียด รอยลงบนกระดาษโฟโต้เครือบมัน ที่ได้พ่นกาว 3M ไว้(ต้องยี่ห้อนี้เท่านั้น) เนื่องจากมีสารตั้งต้นที่จะทำปฏิกริยาร่วมในกระบวนการ จากนั้น ก็ให้ใช้ Interver ปรับค่าแรงดันไฟฟ้าไว้ที่ 133โวลต์ ความถี่ 37.85Hz เป็นแหล่งจ่ายไฟฟ้าแทนไฟบ้านทั่วไป
อ้ออย่าลืมเจาะรูเล็กๆที่หน้าจอของหลอดภาพในตำแหน่ง พิกัด 33,37 ด้วย(คุณคงเข้าใจว่าทำไมต้องเป็นตำแหน่งนี้) จากนั้นเรื่องเปิดคอมพิวเตอร์ ให้บูธ โดยใช้แผ่น Hiren เวอร์ชั่น 8.95ex ตอนแล้วเลือกเมนู File Management และเลือกใช้ Windows 3.11 ที่เมนูที่ 9 ในช่วงที่กำลังเข้าวินโดวส์นั้น ลำอิเล็กตรอนจะสแกนผ่าน รูที่เจาะไว้พอดิบพอดี และไปตกบนภาพ The Virgin of the Stone แล้วสะท้อนไปตกลงบนฉากรับแสงที่โรยไว้ด้วยฟอสเฟต ที่ได้เตรียมรอไว้ตั้งแต่ต้น
แล้วคุณจะได้รู้ความจริงว่า ตอนนี้ดาวินชี่อยู่ที่ไหน
ปล. หากการทดลองครั้งแรกไม่ประสพผล ลองขยับปรับเปลี่ยนมุมอาซิมุธ เล็กน้อย หากปรับไม่ถูก ไปสอบถามจากชาวหว้ากอดูได้ แถวนั้น ทุกคนรู้วิธีการดี(อย่าได้เผลอไปบอกเชียวละ ว่ากำลัง ตามหาดาวินชี พอดีแกติดหนี้หลายคนในห้องนั้น)
ได้ยินมาอีกที แต่รับรองความน่าเชื่อถือ 100 % เอิ๊กๆๆ
จากคุณ :
ksk
- [
22 พ.ค. 49 12:52:55
]
|
|
|