Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เขียดน้อย...ฆ่าตัวตาย!!!!

    เมื่อคืนนอนหลับอยู่ครับ(บ้านผมอยู่บ้านนอกอะ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ) ได้ยินเสียงอะไรกระทบประตูดัง กึกๆ กึกๆ อยู่นานครับ เลยเปิดไฟในห้องแล้วมาดูที่ประตูครับ(ตอนแรกนึกว่าจะเจอเรื่องสยองครับ)  ปรากฎว่าเห็นลูกตัวเขียดกำลังกระโดดชนประตูครับ ด้วยความสงสารเลยเขี่ยตัวมันออกจากประตูหวังว่ามันจะเลิกชนแล้วนอนต่อครับ(หลับไม่รู้เรื่องเลยอะ)
    แต่แล้วตอนเช้า....
    V
    V
    V
    ตืนนอนขึ้นมาพอมาที่ประตูน่าตกใจมากครับเพราะตัวเขียดน้อยตัวนั้นมันตัวแข็งไปแล้วครับ ที่สำคัญที่หัวของมันเป็นรอยช้าซึ่งคาดว่ามันน่าจะมาจากการชนประตูครับ T_T"
    ไม่คิดว่าเจ้าเขียดน้อยมันจะไม่รู้จักกลัวตายอะ มันคงกระโดดชนประตูทั้งคืนจนตาย
    รู้งี้ยอมเปิดประตูแล้วจับมันไปปล่อยนอกบ้านก็ดีอะครับ เล่าเป็นอุทาหรณ์เพื่อนๆครับ

    แก้ไขเมื่อ 11 ก.ค. 51 15:33:06

    จากคุณ : jokekung - [ 10 ก.ค. 51 20:16:22 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom