Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    อยากเป็น TA ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับ?

    เรื่องของเรื่องคือ อยากได้ตังเพิ่มจากการเป็นผู้ช่วยสอน ... ไม่ใช่ แหะ ๆ
    อยากฝึกสอนครับ ตอนนี้ก็เพิ่งจะเข้าโปรแกรมป.โท รู้นะว่างานจะต้องเยอะ ทั้งเรียนในห้อง ทำแล้บ เขียนโครงงานวิจัย ค้นคว้า เถียงกับอาจารย์ กินเหล้ากับเพื่อน พาแฟนไปเที่ยว ฯลฯ
    แต่ก็อยากไปสอนด้วย ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาตรง ๆ เห็นคนที่เป็นทีเอสอนตอนเรียนป.ตรีก็แอบปลื้มว่าเค้าเอาใจใส่น้อง ๆ ดีจริง ๆ มีทั้งติว ทั้งแนะแนว บลา ๆ
    อีกทั้งตั้งใจจะเรียนป.เอกต่อ งานการหลัก ๆ คงไม่พ้นวิจัยกับสอนหนังสือ เลยอยากเป็นทีเอเก็บประสบการณ์ไปก่อน
    เอ่อ... พรรณาเหตุผลมาซะนาน ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคับ อาจารย์และพี่ ๆ ทั้งหลายช่วยบอกที

    จากคุณ : มิว - [ 29 ก.ย. 51 16:37:09 A:58.9.209.98 X: TicketID:186283 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom