Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    จบวิศวอุตสาหาร สามารถทำงานในสายงานไหนได้บ้างค่ะ นอกจากโรงงานอุตสาหรรมค่ะ

    เราจบตรี วิศวอุตสาหการ ม.เกษตร เมื่อปีที่แล้วค่ะ

    ตอนนี้ทำงานที่โรงงานผลิตกล้อง ได้เกือบ 1 ปีแล้ว เงินเดือนสองหมื่น

    ขอบข่ายงานก็เกี่ยวกับ Production ควบคุมการผลิตให้ได้ตาม plan , analyze วิธีการทำงาน หาสาเหตุให้ได้ว่าเลนส์ชิ้นนี้ ซูมตัวนี้ เสียเพราะอะไร ทำtest แก้ปัญหางานเสียต่างๆ ติดต่อ vender บ้าง แนวๆนี้อ่ะค่ะ
    คงจะเหมือนกับวิศวกรอุตสาหการ ที่ทำงานอยู่ในโรงงานอื่นๆทั่วไป

    แต่เราอยากทราบว่า วิศวกรอุตสาหการ นอกจากจะต้องทำงานในโรงงานเท่านั้น ยังสามารถทำงานในสายอื่นได้หรือไม่ค่ะ เพราะเราคิดว่ามันกึ่งๆแนวการจัดการด้วยค่ะ
    หรือต้องต่อโท ในสายอื่นแล้วถึงจะเปลี่ยนสายงานได้คะ ถ้าเราเอาวุฒิปริญญาตรี อุตสาหการ ไปสมัครงานที่ไม่ใช่โรงงานอุตสาหกรรม อย่างนี้ เค้าจะรับเราไว้พิจารณาไหมคะ

    ขอบคุณนะคะที่เข้ามาอ่าน และให้คำแนะนำด้วยก็จะดีค่ะ (^/l\^)

    จากคุณ : โรงงาน ๆๆๆๆ เท่านั้นหรือ - [ 19 เม.ย. 52 19:03:09 A:125.24.178.25 X: TicketID:212782 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com