Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ****เจไดหนุ่มชวนดูหนัง**** วันนี้มีหนังไซไฟสนุกๆมาให้เพื่อนๆดูกันครับ

    เนื่องจากเนื้อหาในกระทู้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับหน้าหลัก  ดังนั้น "เจไดหนุ่ม" จึงขอทำลิงค์ไปยังห้อง "เฮฮาหว้ากอนคร" นะครับ


    http://www.pantip.com/cafe/wahkor/topic/X7834207/X7834207.html


    โดยหนังเรื่องที่ผมเอามาให้เพื่อนๆชมกันนั้นชื่อว่า (The Thirteenth Floor) "อุบัติการณ์ล่าทะลุมิติ"  ซึ่งเป็นหนังไซไฟเรื่องโปรดระดับขึ้นหิ้งของผมเรื่องนึงเลยครับ  แลเมื่อหลายวันก่อนบังเอิญไปเจอคนโพสตัวคลิปเต็มแบบเสียงไทยไว้พอดี  เลยขอนำมาเผื่อแผ่ให้เพื่อนๆชาวหว้ากอได้รับชมกันในเวลาว่างครับ


    ป.ล. ขอขอบคุณเครดิตตัวหนังจากเพื่อนสมาชิก "August_kub" แห่งเว็บเอ็มไทยที่นำหนังไซไฟดีๆมาแบ่งปันกันด้วยครับ


    (May the Spoil be with you)
    ขอสปอยล์จงสถิตย์อยู่กับท่าน

     
     

    จากคุณ : เจไดหนุ่ม - [ 7 พ.ค. 52 01:27:21 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com