Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เกี่ยวกับ npfaster ก็ ยังเห็นเขา เปิดระบบการขาย ตามปกตินี่ครับ  

เค้าก็ ขึ้นแค่หัวข้อว่า ขอปิดการขาย อยู่ ที่ ด้านบน แต่ ระบบ ก็ ยังปล่อยไว้ ตามปกติ แบบนี้ มันก็ ไม่ถูก นี่ ครับ
http://www.npfaster.com/
1. ก็ยังชี้แจง ทั้งวิธีการใช้ คุณสมบัติ หลักการทำงาน แล้วยังมีการเน้นอีกว่า "ที่กล่าวมานี้ เป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งคุณคงยังไม่เชื่อสนิทใจ จนกว่าจะได้พิสูจน์ และทดลองใช้ด้วยตัวคุณเอง "

2.  มหาวิทยาลัย ราชมงคลล้านนา ก็ยังปล่อยให้เอาใบรับรอง ของท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมศักดิ์ อินทะไชย ออกมาโชว์ เหมือนประกาศ โฆษณา อยู่ อีก แบบนี้ แปลได้อย่างหนึ่ง คือ ท่านผ.ศ.คนนี้ มีส่วนได้ เสีย กับผู้จัดจำหน่าย เพราะ ไม่งั้น เขาก็ น่าที่จะ ให้ทางเวป เอาใบรับรองใบนั้นออกไปด้วย  และที่ส่วนบน หลังประกาศปิดการขาย ก็ยัง เขียนว่า รับรองคุณภาพโดย วิศรกรจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ฯ (แปลว่า ราชมงคลทั้งประเทศ รึไง)
3. ความจริงถ้าปิดการขาย ก็ น่าจะปิด ทั้งระบบ แล้ว นี่ อะไร สรุป คือ ยังตั้งศูนย์บัญชาการ มึนขายต่อไป (สันดาน) ก็ยังเห็นขายอยู่เหมือนเดิม ทุกประการ ทั้งระบบการขาย การโฆษณา และ การโอนเงิน ถ้าลูกค้าโอนเงินไปแล้ว แล้วโทรไปหาเค้า เค้าจะ คืนเงินใช่มั๊ยครับ  
4. สรุป คือ ที่ทำๆ กันไป ก็                 แค่นั้น     เอง       เหรอ
  และ ส.ค.บ. ก็ไม่ต่างอะไรกับเสือกระดาษ        



ว่าจะเขียนขึ้นห้อง โทรโข่ง นะครับ แต่ เผอิญ เรื่องส่วนใหญ่มันอยู่ห้องนี้ ก็ลงๆ ดู ก็ เท่านั้น ครับ

 
 

จากคุณ : pedpukking
เขียนเมื่อ : 17 ส.ค. 52 13:16:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com