 |
ความคิดเห็นที่ 6 |
13 กรกฎาคม (เวลา ตี4)
เครื่องบินสายการบินนานาชาติกำหนดเส้นทางระหว่างทางไปสนามบินแห่งชาติประมาณ 60 ไมล์ มีการสังเกตพบลูกบอลสีขาวของแสงที่โฉบไปตะวันตกของเมือง วัตถุนั้นสูง 11,000 ฟิต และขนานในระดับเดียวกันกับเครื่องบินที่ความเร็วเท่ากัน วัตถุออกจากพื้นที่ที่ประมาณ 1,000 ไมล์ต่อชั่วโมง ในขณะที่สภาพอากาศดีสำหรับการสังเกตท้องฟ้า และไม่มีรายงานว่าในเวลาขณะนั้นมีวัตถุใดๆมาทำให้การบินยุ่งเหยิง
14 กรกฎาคม (เวลา 2 ทุ่ม 12)
เครื่องบินแพนอเมริกันแอร์เวย์อยู่ที่ 8,000 ฟิต ใกล้ Norfolk, VA มีวัตถุทรงกลมสีแดงเรืองบินเข้ามาใต้เครื่องบิน วันต่อมา ลูกเรือได้รายงานอย่างละเอียดไปยัง AFOSI
16 กรกฎาคม (เวลา 4 ทุ่ม)
ที่ถนน Hampton มีวิศวกรผู้หนึ่ง พบดวงไฟสองดวงสีน้ำตาลและสีเหลืองลอยมาจากทางใต้ประมาณ 500 ไมล์ มันเคลื่อนที่ช้าและมีการยูเทิร์น เขาอธิบายว่ามันตะกุกตะกักเมื่อเคลื่อนไหวช้า และมีความสามารถในการเปลี่ยนเป็นรูปวงกลมที่ดูน่าพิศวง
18 กรกฎาคม (เวลา ตี 2)
ที่วอชิงตัน ดีซี. วิศวกรหัวหน้าสถานีวิทยุสังเกตเห็นจานบินรูปสีส้ม 7 ดวงรวมเป็นอันเดียว และก็หายไป
นอกจากเรดาห์แล้ว ก็ยังมีการยืนยันว่าพบด้วยตาเปล่า ภาพนี้ถ่ายได้ในช่วงเวลาดังกล่าวครับ
จากคุณ |
:
Mr.Terran
|
เขียนเมื่อ |
:
1 ธ.ค. 52 16:12:09
|
|
|
|
 |