Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มาดูใส้ในกันว่าลูกข่างดิสโก้จากจีนเป็นยังไงครับ  

ผมซื้อเจ้าลูกข่างจากร้านดังทอยอาร์อัสราคา 59 บาทมาให้ลูกเล่น เจ้าประคุณไฟมันติดมั่งไม่ติดมั่ง ลูกบอกว่า"มันเหนื่อย" (--') แถมคุณเธอเล่นจนหล่นจากโต๊ะมันเลยหมุนเบี้ยว ก็เลยว่าจะชำแหละวิเคราะห์ซะหน่อย (ถ้าก้อปได้ก็เป็นก้อป อิอิอิ  )

รูปหน้าตาแบบนี้แหละครับ เราต้องรูดกับพื้นซะก่อนไอ้ลูกยางดำๆด้านล่างมันก็จะหมุน แต่พลาสติกด้านบนไม่หมุนด้วยนะ พอลูกยางดำหมุน ไฟก็สว่างเป็นจังหวะ ช่วงนี้เราก็วางลูกข่างอย่างแผ่เบามันก็จะหมุนนิ่งโชว์ไฟวูบวาบๆอย่างสวยงาม ตอนแรกเราคิดว่าข้างในมันมีไดนาโมตัวเล็กคอยกำเนิดพลังงานไฟฟ้านะ

แก้ไขเมื่อ 27 ก.ย. 53 21:37:16

 
 

จากคุณ : TierraMan
เขียนเมื่อ : 27 ก.ย. 53 21:36:33




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com