Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มีใครรู้จักชุดชั้นในของ Summit Queen ที่เซ็ทละห้าหมื่นกว่าบาทบ้างไหมครับ ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ติดต่อทีมงาน

ตอนนี้เพื่อนสนิทของผมกำลังเดือดร้อนอย่างหนัก และอาจจะเลิกกับแฟนของเขาเพราะไอ้ชุดชั้นใน summit queen นี่แหละครับ ผมรู้จักและสนิทกับทั้ง 2 คนก็เลยเครียดไปด้วยครับ เลยอยากมาสอบถามถึงคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์นี้หน่อยครับ ว่ามันดีจนสมราคา 50,000 บาทเลยหรือ???

อาจจะยาวสักนิดนะครับ
เรื่องมีอยู่ว่าแฟนของเพื่อนผมเขาลาออกจากงาน แล้วตอนว่างๆช่วงกำลังหางาน เพื่อนของแฟนเขาก็ชวนไปฟังธุรกิจนี้เข้าที่แถวราม2 เพื่อนผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร เห็นไปๆมาๆอยู่เดือนกว่าๆก็กลายเป็นคนละคนไปเลย เริ่มจากแอบซื้อถุงเท้ามาให้เพื่อนผมใส่ ใส่แค่วันเดียวก็คะยั้นคะยอถามว่าดีไหม เจ้าเพื่อนมันตัดความรำคาญเลยบอกไปว่าดี  ผ่านไปอีก 2-3วันก็มารู้ว่าเพื่อนผมทะเลาะกับแฟนแล้ว เพราะเขารู้ว่าถุงเท้าคู่ละ 3100 บาทแล้วพอเพื่อนผมบอกว่าดี แฟนเขาเลยไปซื้อชุดชั้นในทั้งเซ็ทของผู้หญิงมาใส่อีกทั้งชุด 50,000 กว่าบาท เงินขนาดนั้นกับฐานะของเพื่อนที่อยู่ระดับปานกลาง แถมแฟนก็ออกจากงานเงินเก็บยังแทบไม่มี เจอแบบนี้เข้าเลยทะเลาะกันยกใหญ่ แฟนเพื่อนผมก็บอกสรรพคุณมาอลังการมาก แต่ฟังไปฟังมา มันเข้าข่ายแชร์ลูกโซ่ชัดๆ  พูดแต่คนนั้นใส่แล้วดี ใช้ดีเลยไปบอกต่อกับคนอื่น ถ้าขายได้ก็ได่ค่าคอมฯมาเยอะแยะ จ่ายแค่นี้ไม่นานก็ได้กลับเป็นแสน นี่ก็ผ่านมาจะเดือนหนึ่งแล้ว ยังทะเลาะกันตลอด แถมเผลอเมื่อไหร่ แฟนเพื่อนตัวดีก็จะแอบไปที่บริษัทนี้ไปคุยกับคนอื่นๆกลายเป็นอีกสังคมหนึ่งไปแล้ว

ช่วงแรกๆที่ผมได้ฟังยังแกล้งพูดเล่นว่าเดี๋ยวจะไปฟ้องสคบ.  กลับโดนเถียงกลับมาว่าบริษัทนี้จดทะเบียนกับสคบ.อย่างถูกต้องแล้วเลขที่ 1155 ไม่มีหลอกลวง ถ้าหลอกจริงคงอยู่มาไม่ได้ถึง 9 ปีหรอก บลาๆๆๆ

ผมจึงมีคำถามทางวิทยาศาสตร์มาให้เพื่อนๆช่วยหาคำตอบให้หน่อยดังนี้ครับ
http://www.summitqueen4u.com/info/

1.จากเวปที่บอกว่าผลิตมาจากเส้นใย Elastic theraphy เส้นใยบำบัดเพื่อสุขภาพ เส้นใยนี้มันมีประโยชน์แบบนี้จริงๆเหรอครับ?

2.ชุดแบบนี้สามารถบำบัด อาการ เบาหวาน ความดัน ปวดเมื่อยตามร่ายกาย ช่วยปรับระบบการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ตามที่บอกได้หรือไม่ครับ ถ้าได้ใช้หลักการอะไรครับ

3.อ้างว่าไมเกรนหาย ไซนัสหาย ริดสีดวงหาย ติ่งเนื้อตกกระหลุดหาย ใส่แล้วผิวจะดี มันทำได้จริงเหรอครับ

4.ที่บอกว่าจดทะเบียนกับ สคบ. อันนี้คือจดอะไรครับ ทำไมองค์กรที่น่าจะมีไว้ตรวจสอบการเอาเปรียบถึงรับจดซะเองหล่ะครับ?

ถ้ามันไม่สามารถทำได้แบบที่อ้าง จะไปร้องเรียนที่ไหนได้ครับ เพราะลองเข้าไปที่เวปสคบ.เห็นมีคนไปร้องเรียนตั้งแต่ปี 2549 ก็ยังไม่มีมีชี้แจงอะไรเลย ผมจะทำอะไรได้บ้างครับ บอกตรงๆผมรักเพื่อน 2 คนนี้มาก ไม่อยากให้ต้องจบกันเพราะธุรกิจแบบนี้เลยครับ

จากคุณ : joker99
เขียนเมื่อ : 22 ม.ค. 54 06:00:09




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com