Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กรณี "น้ำหอมเรียกผัว" ชัวร์หรือมั่วนิ่ม? ติดต่อทีมงาน

  ชัวร์ (3 คน)
  มั่วนิ่ม (34 คน)

 8.11%
  ชัวร์ (3 คน)
 91.89%
  มั่วนิ่ม (34 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 37 คน


อึ้ง!น้ำหอมเรียกผัวระบาดหนัก สาวยุค 'เพลย์บอย' แห่ซื้อ อ้างเร่งกำหนัดได้

น้ำหอมกลิ่นไสยศาสตร์ระบาดหนักอ้างสรรพคุณสุดอัศจรรย์เหนือชั้น กว่า“น้ำมันพราย” เพศตรงข้ามดมปุ๊บเกิดอาการ “ซี้ด อุ๊ย!!!” ทันที เผยสาวไทยยุค “กระต่ายเพลย์บอย” แห่ซื้อจนขาดตลาด ชี้มีทั้งกลิ่นปลุกกำหนัดเกย์ และเลสเบี้ยนให้อารมณ์เซ็กซ์เสียวซ่านสะท้านทรวง...  

กลายเป็นกระ แสทอล์กออฟเดอะทาวน์ต้อนรับปี “กระต่ายเพลย์บอย” ตั้งแต่ต้นปีกับกระแสความนิยมของ น้ำหอมชนิดใหม่ที่อ้างว่าผสม “ฟีโรโมน” หรือกลิ่นตัวมนุษย์ที่มีสรรพคุณเหนือคำบรรยาย โดยผู้ขายอ้างว่าสูดดมแล้วกระตุ้นอารมณ์เซ็กซ์ได้ ฮอตขนาดที่ว่าสินค้าหลายตัว โดยเฉพาะกลิ่นดึงดูดอารมณ์ทางเพศถึงกับขาดตลาดต้องจองคิวยาวกว่าจะได้สินค้า เป็นเดือนๆ

หลังจากสำรวจร้านขายสินค้าประเภทนี้ตามสถานที่ต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะร้านค้าบนออนไลน์ที่โฆษณาสรรพคุณอัศจรรย์ของน้ำหอมประเภทนี้ตามเว็บ ไซต์ต่างๆ ระบุชัดเจนตรงกันว่า น้ำหอม "ฟีโรโมน" ปลุกเซ็กส์ เร้าอารมณ์ ดึงดูดรักสำหรับทุกเพศได้ผลชัวร์รับประกัน


ไทยรัฐออนไลน์ ลงพื้นที่หาข้อมูลสรรพคุณชวนเชื่อ ชวนสยิวดังกล่าว พบเข้ากับผู้ขายเจ้าของร้านจำหน่ายน้ำหอม “ฟีโรโมน” ยอดนิยมรายหนึ่ง ยืนยันกระแสความนิยมอันลือลั่นของน้ำหอมประเภทนี้ในกลุ่มผู้หญิงไทยว่าเป็น เรื่องจริง โดยเฉพาะกลิ่นที่ดึงดูดใจผู้ชาย ขายดีถึงขั้นขาดตลาดเลยทีเดียว

“สาเหตุ ที่หนุ่ม-สาวนิยมน้ำหอมประเภทนี้มาก เพราะว่ารายการทีวีเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ทางช่อง 9 ได้ทดลองให้เห็นเป็นประจักษ์ถึงความวิเศษของ “ฟีโรโมน” ในการดึงดูดเพศตรงข้ามให้เห็นกันจะๆ ว่าได้ผลจริง หรือ มีการอ้างถึงฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง OCEAN 13 ที่พระเอกใช้ “ฟีโรโมน” แตะไปที่ต้นคอซ้ายเพียงเล็กน้อย และเมื่อหญิงสาวเปิดประตูและสูดดมกลิ่น “ฟีโรโมน” ตรงต้นคอไม่กีวินาที จากที่รู้สึกเฉยๆ ถึงกับอ่อนระทวยปวกเปียก หน้าแดง และอยากมีเพศสัมพันธ์ การการันตีความวิเศษของมันทำให้คนหันมาขาย “ฟีโรโมน” มากมาย”

เจ้าของร้านสุดฮอต บอกว่าเดือนหนึ่งๆ ธุรกิจขายน้ำหอม "ฟิีโรโมน" นี้ทำรายได้ให้ตนกว่า 5 หมื่นบาท ระบุว่า น้ำหอมผสม "ฟีโรโมน" ให้แบ่งเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ 1.กลิ่นที่ใช้กับ “แฟน” หรือ “กิ๊ก” สรรพคุณเมื่อฉีดตามจุดที่ชีพจรเต้น เช่น หลังใบหู ข้อพับซอกคอ แล้วเพศตรงข้ามสูดดมไม่น่าก็จะเกิดความต้องการทางเพศทันที เหมือนฉากหนึ่งในหนังเรื่อง “OCEAN 13” 2.กลิ่นที่ใช้เข้าสังคม ทำให้เพิ่มเสน่ห์กับผู้ใช้ฉีดตามจุดที่ชีพจรเต้น เช่น หลังใบหู ข้อพับ ซอกคอ แล้วจะมีเสน่ห์ และ 3.กลิ่นที่ใช้เพื่อติดต่อประสานงาน เมื่อฉีดไปตามจุดที่ชีพจรเต้น เช่น หลังใบหู ข้อพับ ซอกคอ จะส่งผลทำให้ผู้ที่ใช้กลายเป็นจุดสนใจและน่าจดจำมากขึ้น

“แต่ประเภท ที่ขายดีเป็นพิเศษชนิดที่สั่งมาเท่าไหร่ก็หมดคือ กลิ่นที่ฉีดแล้วเพิ่มอารมณ์ทางเพศให้คึกคัก ซึ่งถ้าหากสนใจ ตอนนี้อีกเกือบเดือนกว่าจะได้สินค้ามา เนื่องจากเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศยุโรป อเมริกาและประเทศอียิปต์ อาศัยแอร์ฮอสเตสหิ้วเข้ามา”

นอกจากนี้ถ้าคุณไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมที่ ผสม "ฟิีโรโมน" ที่มีอยู่ หรือถ้าคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชายใช้แล้วยังไม่ดึงดูดอารมณ์ก็สามารถซื้อ “ฟีโรโมน”บริสุทธิ์ มาผสมกับน้ำหอมกลิ่นที่ตัวเองใช้ประจำ หรือถ้าหากอยากยกระดับแรงปรารถนา แรงเสน่หาให้กับเพศตรงข้ามคลั่งไคล้ขึ้นไปอีกเท่าตัวก็สามารถสั่งซื้อ “ฟิีโรโมน” บริสุทธิ์มาพ่นเพียวๆ

"กลิ่นมันจะออกเปรี้ยวๆ แต่ดีและได้ผลกว่าผสมน้ำหอมแน่นอน สนนราคาเริ่มต้น 250 บาท ขนาดทดลอง ถ้าเป็นขวดใหญ่สนนราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท "


ทั้งนี้ น้ำหอมผสมฟิีโรโมนของบุคคลข้ามเพศ อาทิเช่น เกย์ เลสเบี้ยน ที่ต้องการเร้าความสยิวกิ้วก็กำลังได้รับความนิยมเช่นกัน

อย่าง ไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตุว่า นอกจากข้อสงสัยว่าจะเป็นการโฆษณาเกินจริงแล้ว สินผค้าดังกล่าวยังไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องการผ่านมาตรฐานจาก อย. แต่อย่างใดแล้ว สิ่งที่สินค้าประเภทนี้ไม่ได้ระบุก็คือ การสกัด “น้ำหอม” ผสม“ฟิีโรโมน” หรือสลัดกลิ่น “ฟีโรโมน” มีวิธีอย่างไร

ที่สำคัญเมื่อ ซื้อผลิตภัณฑ์ได้ผลทำให้ผู้สูดดมมีอารมณ์ทางเพศได้จริง กลุ่มเป้าหมายเพศเดียวกัน แต่ต่างรสนิยม ต่างสเปก จะรู้สึกถึงอารมณ์ทางเพศเหมือนกันทุกคนหรือไม่...อย่างไร

http://www.thairath.co.th/content/life/143362


คุณคิดว่าน้ำหอมชนิดนี้สามารถปลุกอารมณ์ทางเพศได้จริงหรือเป็นปาหี่วิทยาศาสตร์ขยะหลอกขายของครับ?

จากคุณ : McLovin
เขียนเมื่อ : 24 ม.ค. 54 11:59:12
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com