Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ผมเพิ่งสมัคร AIM STAR ขายตรง ไม่รู้ว่า โง่ หรือไม่ฉลาด T^T (ไม่เกี่ยวกับวิทย์ แต่เป็นเทคนิคการใช้จิตวิทยา) ติดต่อทีมงาน

วันนี้ ผมสมัคร AIM STAR ใครเคยสมัคร หรือรู้อะไรพวกนี้ เข้ามาแชร์กันนะครับ
มาเกริ่นกันเลยดีกว่า ไม่รู้ว่าเราเสียรู้หรือโง่หรือไม่ทันระวังหรืออะไรก็แล้วแต่ไม่ทราบได้  แต่ผมอยากแชร์


วันนี้ผมนัดกับเพื่อนไปคุยงานกันแถวๆสุขุมวิท พอดีว่ามีเพื่อนของเพื่อนสองคนเข้ามานั่งคุยกับกลุ่มพวกเราด้วย ตอนออกไปห้องน้ำก็ถามเพื่อนว่า เอ๊ะ 2 คนนี้นี่ใคร เพื่อนบอกว่า คนนึงเป็นเพ่ือน อีกคนเป็นเพื่อนของเพื่อน สนใจอยากคุยเรื่องงานกับเรา เพ่ือนก็ไม่รู้ว่าอะไรเหมือนกัน เพราะอีกคนก็ไม่รู้จัก แต่เราก็ไม่เอ๊ะใจอะไร

ปรากฎว่า...  ตึ๋งงงง    เธอ 2 คน งัด โน้ตบุ้คคู่กายออกมา    

ทาาาดาาาาา   เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ เทพธิดา เอมสตาร์ ผมถึงกับช้อกเพราะผมไม่ชอบพวกนี้อย่างรุนแรง ผมได้แต่นั่งกอดอกแน่นด้วยความหวั่นเกรง 555+  จากนั้น เธอทั้งคู่ก็ช่วยกันพรีเซ้นต์กันยกใหญ่ เริ่มจากการถามก่อนว่าเงินเดือนเราเท่าไหร่ เราขับรถอะไร อยากได้รถอะไร เราก็ตอบเว่อๆเพื่อให้มันหงายว่า จะเอา เบนลี่ ซึ่งคำตอบไม่ได้ทำให้เธอเกรงกลัวแต่อย่างใด เพราะ อ้าว นี่ต้องเก็บเงินกี่ปีกว่าจะได้ เงินเดือนแค่นี้ // อ้าวตรูผิดใช่มั้ยเนี่ย ที่เงินเดือนแค่ 25k

เอาละมาเข้าเรื่องต่อ เค้าก็พูดเรื่ืองสินค้าอย่างลวกๆ ผลัดกันพูดจนเรา งง มึนๆไปหมด ในใจก็ได้แต่สะกดจิตตัวเองว่า อย่าเชื่อมัน อย่าเชื่อมัน จากนั้นก็เริ่มเอาแผนการตลาดมาให้ดู อะไรขาแข็งขาอ่อน ซึ่งดูๆแล้วที่บอกว่าไม่เหมือนที่อื่น ที่จริงมันเหมือน เป๊ะเลยนี่หว่า ไม่เหมือนตรงไหน เราก็ไม่เชื่อใจละ พอพูดเสร็จก็ เดินมาเลย ไม่สมัครวันนี้ไม่เป็นไร แต่เราไม่อยากให้เสียโอกาส พูดทำนองว่า นี่ๆๆ ฉันเอาโอกาสอันน่าอัศจรรย์มาให้แล้วนะ ชีวิตนี้พวกเธอจะได้ขนาดนี้ได้ยังไง เชื่อฉันสิ เอาวันนี้คว้าโอกาสทองเห็นๆ แล้วฉันจะช่วยเธอเอง วิ๊ง ๆ ๆ ๆ

หลังจาก นางฟ้ามาพูดโปรดพวกผม ก็เกิดอาการ งง เออ เนอะ เค้ามาโปรด แต่เราก็ยัง คิดหนักๆ ปกติไม่เคยเป็นเหยื่อพวกนี้เลยหนออออ   ระหว่างเราตัดสินใจ นางฟ้าก็เสกใบสมัครมาวางไว้ตรงหน้าเราพร้อมปากกาเสร็จสรรพ แล้วถามเราว่า ขอบัตรประชาชนหน่อยค่ะ อ๊าววว งง เลย   แต่เอาวะ ไหนๆก็มาแล้ว สามร้อยเอง ช่างมันก็สมัครไป ระหว่างกรอก ก็มีกองทัพ ซีดี มาวางไว้บอกให้เราฟังแล้วปฏิบัติตาม นี่เป็นหลักธรรมของท่านบร๊ะเจ้า ทำตามนี้ ฟังก่อนนอนเช้าเย็น แล้วลูกจะ รวย รวย รวย !

รู้มั้ยครับ เกิดอะไรขึ้น ค่า CD อีก 150 นะคะ เราก็ งง เป็นไก่ตาแตก เฮ้ยยย อะไรวะ มีงี้ด้วยเหรอ เราไม่ฟังได้มั้ยอ่ะ  พอเราปฏิเสธ  นางฟ้าก็พิโรธ ว่า นี่ จะเป็นนักธุรกิจต้องฟังนะจ้ะ ไม่งั้นจะเป็นได้ไง เราก็ งงๆ ให้เบอร์ไปพร้อมกับนัดวันไปคุยกันอีกรอบ เพื่อฟังหลักธรรมอันประเสริฐ

พอเราเสร็จธุระแล้วกำลังจะขับรถไปหาแฟน แค่สตราทรถเท่านั้นแหละ สติมาปัญญาเกิดเลยครับพี่น้อง   อ๊าว เวรแล้วไง เสียท่าซะแล้ว เราจะเอาปัญญาที่ไหนไปทำ เวลาก็ไม่มีพูดขายใครก็ไม่ได้ แต่ที่ทำเพราะจำใจแท้ๆ โถ่ๆๆ เสียตัง 450 ฟรีๆ

พอไปหาแฟน บ่นให้แฟนฟัง แฟนหัวเราะใหญ่เลย บอกว่า ถือว่าซื้อความฉลาดแล้วกันนะ 555+

เพื่อนๆ มีประสบการณ์ยังไงกันบ้างครับกับ ขายตรงพวกนี้้ ผมสนุกเหลือเกินเชียว วันนี้ไว้แค่นี้ก่อน

ถือเป็นอุธาหรณ์นะครับ    


สวัสดี

จากคุณ : กระดาษซับมัน
เขียนเมื่อ : 4 มิ.ย. 54 22:36:53
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com