Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
จะแก้ SUDOKU เกมนี้ได้ยังไงครับ??? ติดต่อทีมงาน

กำหนดให้

     (1) เครื่องหมาย ">" และ "<" ที่อยู่ระหว่างช่อง 2 ช่องใดๆ ที่ติดกัน จะบ่งชี้ว่า ตัวเลขในช่องใดมีค่ามากกว่ากัน

     ตัวอย่างเช่น ตัวเลขที่จะบรรจุในช่องมุมซ้ายบนของตาราง ต้องมีค่า "น้อยกว่า" ตัวเลขที่อยู่ในช่องขวา แต่มีค่า "มากกว่า" ตัวเลขที่อยู่ในช่องล่าง

     (2) เพื่อเป็นการช่วยท่าน...

     ช่องที่ระบายสี "ชมพู" จะหมายความว่า ตัวเลขในช่องนั้นต้องมีค่า "มากกว่า" ตัวเลขในช่องอื่นๆ ที่อยู่ติดกับมันในตารางย่อยเดียวกัน

     ช่องที่ระบายสี "ฟ้า" จะหมายความว่า ตัวเลขในช่องนั้นต้องมีค่า "น้อยกว่า" ตัวเลขในช่องอื่นๆ ที่อยู่ติดกับมันในตารางย่อยเดียวกัน 

ป.ล. กติกาอื่นๆ ยังเหมือนเดิมนะครับ

แก้ไขเมื่อ 19 พ.ย. 54 17:12:34

 
 

จากคุณ : TIYHz
เขียนเมื่อ : 19 พ.ย. 54 17:01:45




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com