เปิดตัวหนังสือ "จากนักวิทย์ฯ" ในรายการเช้าข่าวข้น ช่อง 9 และสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ{แตกประเด็นจาก X11860183}
|
 |
จากกระทู้เดิม ที่แตกมา "X11860183 "จากนักวิทย์... สู่ชีวิตทหารรับจ้าง" โดย สนพ. โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวในงานสัปดาห์หนังสือฯ วันเสาร์ที่ 31 มี.ค. นี้แล้วครับ" เกี่ยวกับประสบการณ์ทหารรับจ้างของคุณ PastelSalad ผู้ร่วมจุดประเด็นมหากาพย์เครื่องตรวจระเบิด GT200 ในหว้ากอ
ตอนนี้กำหนดการเปิดตัวหนังสือในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติออกมาแล้วนะครับ เลยเอามาให้ดูกันเผื่อไปเจอกันในวันงาน
รายละเอียดกิจกรรมเวที Hall A งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 40 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 10 วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2555 14.00-15.00 น. จากนักวิทย์สู่ชีวิตทหารรับจ้าง โดย จุฬา พิทยาภินันท์ วิทยากร ผศ.ดร.ว่าที่ร้อยตรี เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ และนายแพทย์ ดร.วัชรพล อเล็กซองดร์ กำเนิดศิริ
ซึ่งคุณ PastelSalad มาเองไม่ได้ แต่มีคลิปสัมภาษณ์ในชุดทหารฝรั่งเศสสุดเท่ห์ ประกอบภาพกิจกรรม-การฝึกที่ทำระหว่างที่อยู่ที่นั้น
สำหรับท่านที่งงๆ ว่าหนังสือนี้เกี่ยวกับอะไรกันแน่ พรุ่งนี้เช้า (ศุกร์ 30 มีนา 7-8 โมงเช้า) คุณหมอวัชรพล ผู้เขียนร่วม จะไปออกรายการเช้าข่าวข้น ช่อง 9 ช่วงตอมแมลงวัน เพื่อให้คุณกนก คุณจอมขวัญ สัมภาษณ์
คิดๆ แล้วนึกถึง รายการเช้าข่าวข้น ตอนที่เป็นตำนาน หลังจากที่ คุณจอมขวัญ ขอพลเอกปฐมพงศ์ แกะเครื่อง GT200 โชว์ความว่างเปล่า .... :-)
ขอแถมคลิป สมัยคุณจุฬา PastelSalad ยังเป็นนิสิตอยู่เลย แต่มาช่วยผมพิสูจน์ อธิบาย GT200 ให้คุณสรยุทธ ช่อง 3 ฟัึง
จากคุณ |
:
JD300
|
เขียนเมื่อ |
:
29 มี.ค. 55 11:39:13
|
|
|
|