Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มนุษย์ หรือ คนเรา จะสามารถ รู้ถึงอนาคต หรือ ทำนายอนาคตล่วงหน้าได้หรือไม ติดต่อทีมงาน

เรื่องมันมีอยู่ว่า...

ผมได้ติดตามคุณยายและน้า ไปดูดวง หรือ อาจจะพูดได้ว่าไปทำนายอนาคต ครับ

ได้เดินทาง ไปหาพระอาจารย์รูปหนึ่งนะครับ(ขอไม่เอ๋ยนามแล้วกัน)อยู่ที่อำเภอ จัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ซึ้งก็ขับรถไปกัน พอเข้าไปในวัดก็เห็น สิ่งปลูกสร้าง

ที่เหมือนจะสร้างขึ้นมาใหม่ เห็น(บ้าน)อยู่ในวัดหรือผมอาจจะเข้าใจผิดก็ได้ คนอื่นอาจจะเรียกว่าเป็น กุฎิ แต่ผมเรียกว่าบ้านมีรถจอดอยู่ข้างบ้านด้วย 1 คัน ซึ้ง

บ้านหรือกุฎิหลังนี้ รั้วรอบขอบชิด โอเค อันนี้ผมไม่ขอให้ความสำคัญแล้วกัน ผมว่า มันไม่เหมือนวัด มันเหมือนสถานปฏิบัติธรรม แต่ที่สอบถาม จากคุณยาย

ท่านบอกว่าแต่ก่อน วัดไม่ได้ตั้งอยู่ตรงนี้ อยู่เข้าไปลึกกว่านี้เข้าไปในหมู่บ้าน พอหลวงพ่อท่านมีตังค์ก็เลยมาซื้อที่แถวนี้ปลูกเป็นวัด แต่ผม ไม่เห็นมีโบสถ์หรือพระอาราม

รอบๆ สถานที่ ก็มี คนงานกับลัง ทำรั้วรอบรอบเขตวัด โอเคเข้าเรื่องเลยแล้วกันนะครับ ก็ผมก็เข้าไป มีชาวบ้าน หลากหลายเหลือเกิน คนเเก่ เด็ก คนชรา(มีมาก)

วัยรุ่น ตอนผมเข้าไป ต่างมีคำจับจองที่หลังกันเต็ม ศาลา ซึ้งเข้าไปถาม คนที่รับผิดชอบที่นั้น ตามที่ผมสังเกตนะครับ มักจะเป็นผู้หญิงไม่มีผู้ชายเลย ก็เข้าไปถามว่า

เออ ถ้าอยากจะไปดูกับพระอาจารย์ เราต้องทำยังไงบ้างครับ เค้าก็บอกด้วยน้ำเสียง แข็ง พวกคุณต้องรับบัตรคิว  นะ แล้วรอพระอาจารย์ เรียกไป จะเรียกไป ทีละ 20 คน

ก็นั่งรอกันไป ระหว่างรอ ก็มีการ เค้าเรียกว่าเหมือนๆ กับให้ยกหินว่ายกขึ้นไม่ ขึ้น ผมสังเกตที่รูปหล่อพระ มีการใส่แวดตาดำให้หระด้วย

รู้สึกว่าแปลกดี ผมก็อธิฐาน แล้วยกขึ้นปกติ แต่รู้สึก ชาวบ้านที่มาแต่ละคนเหมือนเค้ามีความศรัทธามาก หน้าอารมณ์เดียวกันทุกคน

ระหว่างที่รอก็มีแต่คนเล่าถึง ความแม่นยำของอาจารย์ก็ล่วงเลยเวลาที่จะเลือก แล้ว คนที่ดูแลอยู่ที่นั้นก็เรียก พวกเราไป ตามลำดับ ผมไปกัน 4 คน ได้เบอร์ 15 16 17 18 ได้เป็นล็อตแลก

ก็เข้าไปนั่ง สังเกต หน้าตาทาท่างพระอาจารย์ ท่านยังเป็นเด็กอยู่เลย อายุน่าจะสักประมาณ 30 - 32 ไม่น่าเกินนี้ ก็นั่งจัดระเบียบสักพัก พระอาจารย์ จะบอกมาว่า ให้ปิดโทรศัพท์มือถือ

กันทุกคนนะ ท่านบอกว่า มีคลื่นสัญญาณมารบกวนท่านอยู่นะตอนนี้ ได้ยินที่ หู ดังๆ เหมือนคลื่นอยู่ (ผมคิดในใจว่า โอ้ สามารถ ได้ยินคลื่นโทรศัทท์ได้ด้วย เก่งเเท้)

ต่อจากนั้นก็ทุกคนในจำนวน 20 คนนั้นก็ ปิดเครื่องกันหมดทุกคน (คือของนอกเรื่องสักนิดนะครับเผอิญวันนั้นโทรศัพท์ผมพัง บ้างครั้งมันก็ติดๆดับๆ ปิดไปแล้วเปิดเองใหม่ เป็นก่อนมาวัดหลายวัน)

ก็พอปิดหมดเสร็จก็เริ่มจากคนแรกจากซ้ายไปขวา ก็ถาม ไปๆ ต่างๆ นาๆ วิธึการทำนายของพระอาจารย์ก็คือ ให้ บอกคำถามไปเลย ว่าจะถามอะไร แต่ผมไม่รู้ว่าะตรงรึเปล่านะ

พอมาถึงตัวผม ท่านมาอย่างไม่ตั้งตัว ผมก็ถามไปว่า "ถ้าผมเรียนจบไปเนี้ย ผมจะได้ทำงานตรงตามสาขาวิชาที่ผมเรียนไมครับ"ท่านก็ถามผมว่าแล้วเรียนอะไร ผมเรียนเกียวกับ โปรแกรมเมอร์ครับพวกเขียนโปรแกรม ท่านก็ตอบผมมาว่า

เออๆ ได้ ทำงานเกี่ยวกับพวกนี้แหละ พวกคอม พวกโปรแกรม พวก บันเทิง (หือออออ) แล้วท่านก็ต่อไปอีก ว่า คนๆ เนี้ย อยู่ที่ไหนก็อยู่อยาก เป็นคนค่อนข้าง อารมณ์ขึ้นๆ ลง (เหมือนท่านจะบอกผมว่า ผมติส 55) ก็ให้ระวัง เรื่องตา เพราะ ตาผมเริ่มมีปัญหาแล้ว (เอ้ยแม่นอ่ะ คือผมเริ่มสายตาสั้นครับ แล้วต้องใส่เเว่นตา เพราะว่า แต่ก่อนไม่เคยใส่)

แล้วท่านก็บอกต่ออีกว่า อย่าพึ่งไปคิดว่าจะเปิดอะไรเป็นของตัวเอง ซึ้งผมกำลังคิดจะเปิดอะไรเป็นของตัวเองเกี่ยวกับที่เรียนมา

แล้วก็ให้ระวังเรื่องสายตา และ เรื่องอารมณ์ของตัวเอง ซึ่งมันก็ถูกของท่านนะ พอผมผ่านไป ก็ไปทีรายของคุณน้าผม ปัญหาของน้า ผมก็คือ ลูกตัวน้อยอายุประมาณ 4 ขวบแล้ว ยังไม่พูด น้าผมเลยอยากรู้ว่า มันเป็นเพราะอะไร น้าผมก็ถามไปแบบนี้ ท่านเลยตอบกลับมาว่า เนื่องจากเป็นกรรมตั้งแต่ชาติที่แล้ว เด็กคนเนี้ย เคยเป็นลูกสาวคนรวยในสมัยก็มี บริวารเยอะ ผู้หญิงคนเนี้ย มีอารมณ์รุนแรง ไม่ได้ดังใจอะไร ก็จะดึงลิ้นคนใช้จนบิดเบียว งองด จนพูดไม่ได้เลยตกมาเป็นกรรมทำให้พูดไม่ได้ ภายในชาตินี้ แล้วน้าผมก็ถามต่อไปอีกว่า เออ แล้วน้องเค้าจะพูดได้ไมค่ะ พระอาจารย์ ตอบกลับไป ว่า ไม่ได้เลยตลอดชีวิต น้าผมได้ยิน ถึงกลับปล่อย โฮ ร้องไห้ กลางผู้คนเยอะๆ หน้าตาเศร้ามาก ผมได้ยินทีแรกก็ขนลุกนะ แต่ก็มันยังเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งแล้วก็น้าผมได้ถามว่า คือไปไหนมาไหนจะมีคนเห็นเด็กติดตามไปด้วยตลอดเวลา คือ มีจริงใช่ไม ท่านบอกว่ามี ตอนนี้ก็นั่งอยู่ข้างๆ เนี้ย 2 คน ผมนี้โอ้วววว เรานั้งอยู่ข้างผีหรอเนี้ย

คนอื่นผมจะไม่ขอเล่ารายละเอียดแล้วกันนะครับเพราะมันก็คำถามทั่วๆไป ความรักการงาน  ผมได้ยินน้าผมบอกตอนมาถึงบ้านว่า พระอาจายท์คนนี้ แต่ก่อน ป่วยเป็นอะไรไม่รู้ เลยมาปวดแล้วหาย เลยมีอะไรพิเศษมาตั้งแต่ตอนนี้ น้าผมยังต่ออีกว่า ท่านรู้สึกว่า จะเรียนจบทางด้านจิตวิทยามาจากไหนสักเเห่ง แต่ ข้อมูลนี้ ไม่รู้จะจริงไม ไม่สำคัญ สำคัญคือ คำถามในใจผม

มันยังมีรายละเอียดอีกหลายอย่างที่น่าสนใจครับ  แต่ผมก็มีคำถามหลายคำถามเหมือนกัน

1. คนเราจะสามารถ ล่วงรู้อนาคตได้จริงหรือ
2. คนเราจะสามารถได้ยินแม้กระทั้งคลื่นโทรศัพท์ได้หรือ
3. คนเราจะสามารถมองเห็น วินญานได้จริงหรอครับ
4.คนเราจะมองออกได้เลยหรือว่า บุคคบคนนี้ จะเป็นอย่างไรในอนาคต จะพูดได้หรือพูดไม่ได้ จะทำงานยังไง หรือ รวย ไม่รวย

คือผมอยากรู้มากอ่ะครับ มัน จะสามารถ อธิบายในเชิงวิทยาศาสตร์ได้ไม คือความรู้สึก ของคนเป็นแม่ ถ้ารู้ว่าลูกตัวเองปกติทุกอย่างแต่พูดไม่ได้ตลอดชีวิต มันคงทรมารมากๆ

จากคุณ : rique
เขียนเมื่อ : 20 พ.ค. 55 13:34:06
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com