Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
หนูนันไปหลงป่ามาค่ะ อยากจะเล่า้ประสบการณ์นี้ให้เพื่อนๆได้อ่านค่ะ ติดต่อทีมงาน

หนูนันไปหลงป่ามา 2 คืนค่ะ  เลยอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตอันนี้ให้เพื่อนๆทุกคน  ขออย่าได้มองเป็นกระทู้นอกเรื่องเลยนะคะ


   เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา  หนูนันกับแฟนไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติแห่งหนึ่งที่จังหวัดกำแพงเพชรค่ะ  พอเข้ารีสอร์ท วางกระเป๋า กินข้าว พักผ่อนได้ไม่นาน  ก็ไปเดินเล่นกันตรงเส้นทางศึกษาธรรมชาติ  เราสองคนแต่งกายกางเกงสามส่วน รองเท้าแตะ ไม่มีอุปกรณ์อะไรเลย เพราะเส้นทางศึกษาธรรมชาติคงไม่มีอะไรต้องระวัง


  เดินไปเรื่อยๆ ทางยิ่งไกล  ชัน มีทางแตกไปมากมาย แต่ละทางก็น่าสนใจน่าเดิน  จนเวลาเริ่มจะเย็นเลยจะกลับ  ทีนี้ เกิดหาทางกลับไม่ถูกค่ะ  คิดว่าเป็นทางนี้  แต่เข้าไปแล้วยิ่งลึกๆ  ตะวันเริ่มจะคล้อย  แสงน้อยลง  เสียงของป่าเริ่มดังๆ สัตว์ต่างๆเริ่มออกหากิน สัญญาณมือถือไม่มี หนูนันกะแฟนกลัวกันมาก พยายามทำใจดีๆกันไว้ ว่าจะนอนที่ไหนกันดี แล้วเราจะทำยังไงกันดี  รอบตัวมีแต่ป่า พอดีเจอทางน้ำไหลเป็นสายน้ำตื้นๆค่อนข้างใหญ่  เลยลองเดินตามสายน้ำนี้ไป  คิดว่าคงพาไปน้ำตกได้     และมือถือเริ่มเปียกน้ำ

พอแสงหมด เราสองคนก็ทำอะไม่ได้ ไม่มีแม้ไฟฉาย หนูนันกะแฟนนั่งบนก้อนหินใหญ่กลางลำน้ำ ซึ่งเปรียบเหมือนเกาะกลางน้ำ เผื่อจะได้กันงู และสัตว์เลื้อยคลานได้  เราสองคนพยายามทำกำลังใจให้ดี ตอนนี้หกโมงครึ่งแล้ว  แทบไม่เห็นอะไร เราจะนอนที่นี่กันก่อน แล้วพรุ่งนี้เราจะหาทางกลับกัน

จากคุณ : นู๋นัน
เขียนเมื่อ : 20 พ.ย. 55 10:28:17




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com