Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


  กระทู้นี้ เพื่อคุณผู้หญิงที่ต้องการเสริม หรือ ทำจมูก และกำลังตัดสินใจเลือกคุณหมออยู่ เชิญทางนี้ค่ะ

  อย่างที่รู้ๆกันในวงการศัลยกรรม ถึงสุดยอดศัลยแพทย์ 5 ท่านของเมืองไทย อันได้แก่

  1. หมอปรีชา  โรงพยาบาล BHN
  2. หมอจรัญ    สุขุมวิท
  3. หมอ สุรสิทธิ์ โรงพยาบาล บางมด
  4. หมอ กุศล    เฟเชียล เดอะมอลล์ งาม , บางแค
  5. หมอ สมศักดิ์  รัชดา 24

  ดิฉันจะเอาความรู้สึกส่วนตัวที่เห็น และสัมผัส จากประสบการณ์จริง และคนรอบข้าง เพื่อทุกท่านได้ลองคิดลองตัดสินใจดีๆ ก่อนไปทำ เพื่อให้เหมาะกับตัวคุณๆเองนะคะ

  1. ท่านแรก คุณหมอปรีชา - หากท่านต้องการไม่ให้ใครเห็นถึงความแตกต่างมากนัก จากไม่มีสัน เป็นมีไรๆเงาสันเล็กน้อย ไปเถิดค่ะที่นี่ คุณหมอเสริมแตกแบบธรรมชาติก็คือเล็กน้อย นิดเดียว อาจจะไม่มีใครชมว่าคุณสวยขึ้น แบบ surprise เปลี่ยนโฉมใหม่ เพราะท่านไม่ใช่ Make over ค่ะ แค่ปรับให้ดูดีขึ้น ธรรมชาติมากก ส่วนตัวดิฉันว่าเกินไป ดิฉันชอบอะไรที่สวยแตกต่างเจ็บตัวเท่ากันทั้งที บวม อาทิตย์กว่าเช่นกัน น่าจะได้ผลที่ดีกว่าอย่างเห้นได้ชัดไปเลย แต่คุณหมอปรีชาแผลสวย

  ตัวอย่าง คนสนิทใกล้ตัวมากๆของดิฉันไปขอให้คุณหมอทำโด่งๆแบบอั้มให้เธอได้มั้ย ไม่เอาธรรมชาติปกติอย่างที่คุณหมอทำ ผลที่ได้คือ เสากระโดงเรือ 1 อันตรงดั้ง และปลาย Flat แบนเล็กๆ น่ากลัวมาก รู้งี้ปล่อยให้แกทำปกติของแกดีกว่า แต่ก็คงไม่ถูกใจคนอยากสวยขึ้น แปลงโฉม หรืออย่างโด่งแหลมสวยแน่นอนค่ะ แต่ถ้าท่านไม่ชอบให้คนที่ทำงานนินทา สังเกตเห็นมากนัก แต่ดูดีขึ้นเสริมบุคลิดนิดหน่อยไปเถอะค่ะ โรงพยาบาลสวยสะอาด คุณหมอมือดี ราคาไม่แพงไป กลางๆที่ 20,000-25,000 บาท

  2. คุณหมอจรัญ - หากท่านเป็นคนจมูกสั้นเกินไป ปลายเชิดหงาย จมูกหมู ควรไปที่นี่ คุณหมอมักทำจมูกออกมายาว และปลายงุ้มลง ส่วนตัวแล้ว เป็นคนไม่ชอบปลายงุ้มลง เหมือนนกแก้ว แต่คนมีปัญหาจมูกเชิ่ดเกิน ควรไป แต่ถ้าหากท่านทรงสวยอยู่แล้ว และจมูกยาว ควายาวได้ อย่าไป มิฉะนั้นจะน่ากลัวมากเป็นแม่มด ตัวอย่างคนข้างกาย พี่สาวแท้ๆของดิฉันเลย ไม่สามารถเอารูปมาลงให้ได้เพราะเป็น confidential ของเขานะคะ คุณหมอเก่ง และคำนึงถึงความเป็นไปได้ และปลอดภัยมากค่ะ ราคาราวๆ +, -25,000 เช่นกัน ระยะเวลาบวมอาทิตย์กว่า ถึง 2 อาทิตย์ สถานที่ดูทะมึนนิดๆ

  3.คุณหมอสุรสิทธิ์ - ต้องทำใจที่แกเป็นคล้ายนักธุรกิจ คือพูดๆ โชว์รูปดารา แล้วก็ให้ตัดสินใจ ไม่แนะอะไรหรือปรึกษาอะไรมาก ผลที่ได้อันนี้ Random มากค่ะ ส่วนใหญ่ที่เหมือนกันคือ แกมักทำดั้งสูง และกว้าง curveลงมาถึงปลายจมูก ไม่ค่อยสวยนัก แต่ปลายสวยค่ะ ฉะนั้นหากท่านมีปัญหาดั้งแบนมากๆ ปลายไม่สวยควรไปพบท่าน หากว่าเป็นคนมีดั้งอยู่แล้ว ลองพิจารณาดีๆก่อนไป อีกอย่างคือ บางทีอาจดูแข็งๆไป แต่ไม่มากนัก หากท่านเป็นดาราจะได้รับการใส่ใจ และผลแตกต่างกับคนปกติ ตัวอย่าง แตงโม ภัทรธิดา, เจนี่ เทียน ราคาตามวัสดุส่วนใหญ่แกจะเชียร์ 30,000 อย่างดีให้ลูกค้า (คนไข้) คุณหมอมัก direct ให้ พยาบาลเอก เป็นคนเหลาซิลิโคน ห้องผ่าตัดปานกลาง แต่ข้างนอกดูดีกว่า บวมประมาณอาทิตย์นิดๆ ใช้เวลาทำเร็วมากแค่ 30 นาที เรื่องของเรื่อง เวลาแกเป็นเงินเป็นทอง

  4. คุณหมอกุศล - คุณหมอท่านนี้เป็นคนที่ยอมสละเวลาคุยให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี แกจะชอบออกฝรั่งๆนิดๆ โด่งๆ ผลที่ได้คืออาจดูแข็งๆ ไปนิด แต่โดยรวมสวยดี หากท่านไม่ชอบปลายกลมๆ งุ้มนิดหน่อยไม่ควรไป ระยะเวลาบวมค่อนข้างนานนิด อันนี้อาจแล้วแต่บุคคล ตัวอย่าง น้ำฝน กุลณัฐ และ นิ้ง กุลสตรีอันเก่า ราคาสนนอยู่ที่ 25,000 บาท ใช้เวลาประมาณชั่วโมงนิดๆ แล้วแต่กรณี คุณหมอเหลาซิลิโคนเอง ไม่ก็ช่วยกันกับพยาบาล

  5. คนสุดท้าย คุณหมอสมศักดิ์ คนนี้กำลังดัง จากกรณีรักษาแผลให้แตงโม - คุณหมอท่านนี้ให้คำปรึกษาละเอียดเป็นอย่างดี มือดี ถึงดีมากๆๆๆๆๆๆ ทำแล้วไม่บวมเลย 3 วันก็หาย แทบดูไม่ออกเป็นไปได้อย่างไร แต่เป็นไปแล้ว คุณหมอใช้ระยะเวลาผ่านาน 2-3 ชั่วโมง เพราะละเอียดสุดๆ แต่ ผลที่ออกมา แกเป็นคนชอบทำดั้งสูง และดูแข็ง ปลายจมูกกลมๆ งุ้มๆ บางคนอาจดูตลกไปเลยก็เป็นได้ แต่ก็แค่บางคน คุณหมอจะเก่งจมูกใหม่มากกว่าจมูกแก้ ตัวอย่าง นุ่น วรนุช, หนิง ปณิตา และหนูแหวน แกจะชอบให้ปลายมีจงอยนิดๆซึ่งถ้าคนชอบก็จะดี แต่ถ้าไม่อย่าเชียว โดยรวมออกมาโอเค ดูดี แต่ไม่ถึงกับสวยเช้ง แต่เปลี่ยนโฉมแน่นอน คุณหมอเหลาซิลิโคนเองกับมือ ชอตต่อชอต ใส่ใจคนไข้มาก ราคาก็สุดๆไม่กัน จมูกใหม่ 30,000 ขึ้นไป ถ้าจมูกแก้ 50,000 กันเลย แม่เจ้า...

  กรณีระยะเวลาบวมนี่ก็แล้วแต่คนนะคะ การสมานแผลของผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน และใช้เวลาไม่เท่ากัน ดิฉันก็พูดทั้งข้อดี ข้อเสีย ผลจากที่เห็น หากท่านอื่นอาจมีประสบการณ์แตกต่างกันก็เป็นได้ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะมีประโยชน์แก่ทุกท่านที่สนใจ ลองนำไปประกอบการตัดสินใจดูนะคะ

  ^_^
  Good Luck ค่ะ

  แก้ไขเมื่อ 11 มิ.ย. 50 10:43:19

  แก้ไขเมื่อ 11 มิ.ย. 50 10:40:10

  จากคุณ : WhipCre@m - [ 10 มิ.ย. 50 22:15:03 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom