Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    มาแบ่งปันกิเลสกันหน่อย...กับรีวิวรองเท้าสวย ๆ ภาค 1 ค่า

    สวัสดีค่า อันนี้เป็นกระทู้โพสต์ของสวยของงามทู้แรกที่โพสต์ในห้องนี้ค่ะ แต่ไม่ทราบว่าเรียกว่า "รีวิว" หรือเปล่า ใช้คำพูดไม่ถูกน่ะค่ะ

    รองเท้าแบบต่าง ๆ ที่เอามาโพสต์นี้ โอ่งเอามาจากตามเวบต่าง ๆ ที่ขายรองเท้าค่ะ เห็นว่าสวยถูกใจมาก ๆ ครั้งแรกก็กะซื้อเต็มที่ค่ะ แต่พอเห็นราคาและบวกลบคูณหารเป็นเงินไทยแล้วก็แทบลมจับค่ะ เพราะราคาแพงค่อด ๆ เลยต้องแก้ปัญหาด้วยการเซฟรูปเก็บไว้ดูเฉย ๆ .........เศร้าใจ T__________T

    ด้วยความที่รองเท้ามันสวย...เลยอยากโพสต์ให้เพื่อน ๆ ได้ชมค่ะ จะได้แบ่งปันกิเลสด้วยกัน

    แอบนิสัยไม่ดีนะยะ ยัยโอ่งดิน ^^~

     
     

    จากคุณ : โอ่งดิน - [ 1 ก.พ. 51 22:07:54 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom