Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    [=][=][=][=]Review Levi's 523 และ 522 ขากระบอกเล็กที่สุดในไทยตอนนี้[=][=][=][=]

    วันนี้ว่าง 5555   ไปชอปปิ้งที่ พารากอน มาครับ  


    จริงๆ ช่วงหลังๆนี้ ซื้อยีนส์เยอะมากกกก  แต่ยันส์แบรนด์ไฮๆ ให้พี่ experimental  รีวิว ดีกว่า อิอิ   แบบขอความรู้จากพี่เขาอีกทีครับ


    กลับมาเรื่อง ลีวายส์  พอดี เพื่อนเดือนครึ่งที่แล้วไปเดิน  ที่ลาดพร้าว ลีวายส์ เซล 30  ไปเจอ  ยีนส์สีโปรดรุ่น 523 ครับ  ก็เลยสอยมา  แล้วพอดีถามพนักงานว่า จะมีขาเล็กๆเข้ามาอีกไม  พนักงานบอกว่า สิ้นเดือนนี้ ก็คือช่วงนี้ครับ


    วันนี้ไปพารากอน ก็เลย ลองแล้วชอบ สีสวยด้วย เลยสอยมา   เห็นพี่ๆ เพือนๆ หลายๆคนท่านเคยถามหา  ขาเล็กๆ ของ ลีวายส์เลยเอามาให้ชม  เป็นข้อมูลในการตัดสินใจครับ

     
     

    จากคุณ : BIZZARE - [ 29 มี.ค. 51 23:54:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom