Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    หาแบบชุด+แบบผม ไปงาน คอกเทล์ คร๊า... T^T

    พอดีว่า วันพฤหัสนี้ อาจารย์ สั่งให้นิสิตทุกคน (เอก Tour)

    ใส่ชุดสำหรับใส่ไปงานคอกเทล์ของโรงแรม 5 ดาวแห่วหนึ่ง (เหตุการณ์สมมติ) พร้อมกับ แต่งหน้า ทำผมไปเลย พร้อม Present ชุด ทรงผม การแต่งหน้า ที่ใส่มาให้ฟัง

    ปัญหาคือ  มิวไม่เคยไปงานคอกเทล์เลย เลยไม่รู้ว่าเค้าต้องแต่งตัว ทำผม กันยังไงอะค่ะ

    ขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ  มีรูปมั้ยค้า

    อ่อ แล้วมิวเป็นคนผอมมากอะค่ะ  สูง 166 หนักแค่ 45 เอ๊ง รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนคอยาว หัวโต - -....เลยไม่รู้ว่า ชุดแบบไหนจะเข้ากับตัวเอง ช่วยแนะนำหน่อยนะค้า(มีรูปจะดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ)...ตั้ง 10 คะแนนแน่ะ....T^T

    จากคุณ : -+-miwchan-+- - [ 3 ส.ค. 51 02:38:27 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom