Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ถ้ากินวิตามินซีแล้วแพ้ (สารช่วยในการดูดซึมวิตามิน) แปลว่าเราต้องแพ้วิตามินตัวอื่นด้วย?

    กินวิตามินซี bio C ของแบลกมอร์แล้วแพ้ค่ะ สิวอับเสบเม็ดเป้งขึ้น
    กินได้อาทิตย์นึงเริ่มขึ้นเม็ดแรก ไม่หยุดกินขึ้นอีกเม็ดที่สอง กินครบ 10วัน หยุดเลย แต่สิวเม็ดสองแข็งเป็นไต เนิ่นนานมากว่า 10 วันแล้วไม่หายสักที

    ทีนี้ถ้าเราแพ้ ทราบมาว่าน่าจะเป็นเพราะสารที่ช่วยในการดูดซึมวิตามิน งั้นเราก็ไม่สามารถทานตัวอื่นได้เลยใช่มั้ยคะ จะหมายรวมถึงพวกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวอื่นด้วยรึป่าว

    จากคุณ : printcess of the moon - [ 26 ก.ย. 51 12:02:17 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom