Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    @@@รีวิว Avon ค่ะ ว่าจะตั้งกระทู้อาทิตย์หน้านู้น แต่ไหน ๆ ก็ถ่ายรูปมาละ@@@

    บทนำ

    อ๊ะไม่ใช่เขียนนิยายนะ  คืองี้ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าเราเข้าข่าย brand loyalty ประเภทพวกลูกค้าที่จงรักภักดีใช้ยี่ห้อไหนก็ยี่ห้อนั้นไปในระยะเวลานาน พอใช้คำนี้แล้วรู้สึกว่าแหมน่าจะเหมาะกับแบรนด์ระดับไฮ ๆ แต่ช่างเถอะจะถูกจะแพงมันก็เงินในกระเป๋าเรา

    แล้วอะไรทำให้เราสามารถใช้สินค้ายี่ห้อหนึ่งติดต่อกัน
    ได้สิบปี ยี่สิบ นานจนเรียกว่าตายกันไปข้าง สำหรับเราต้องบอกว่าสายสัมพันธ์นี้มันเกิดจากความรู้สึกดี ๆ เริ่มจากตอนสิบขวบที่ป้าเอาน้ำหอม
    Avon ที่ผลิตในฝรั่งเศส ถ้าจำไม่ผิดกลิ่น Ture Love ชื่อเดียว
    กับน้ำหอมตัวหนึ่งของ Elizabeth Arden นั่นล่ะ มาฝากแม่
    ในความรู้สึกของเด็ก 10 ขวบตอนนั้นมันหอมมากๆ

    ต่อมาเข้าเรียนชั้นมัธยมเพื่อนก็เอาแคตตาลอก Avon นี่ล่ะมาขาย
    มันก็เลยเริ่มรู้จักทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเค้ามาเรื่อย มีทั้งที่ประทับใจ เฉย ๆ และไม่ประทับใจ จนเราสมัครสมาชิกไว้ซื้อใช้เอง

    สิ่งที่จำได้จนทุกวันนี้ก็คือ8-9 ปีก่อน เคยไปหาซื้อมาสคาร่ารุ่นออกใหม่
    แล้วเค้าก็บอกว่าไม่มีขายเราผิดหวังนิดหน่อย เพราะพึ่งเห็นในแคตฯ
    แต่พอฟังเหตุผลแล้วกลับรู้สึกดีมาก นั่นคือมาสคาร่ารุ่นออกใหม่ที่
    เรากำลังสนใจในตอนนั้นลูกค้าปัดแล้วเป็นก้อน เค้าเลยเรียกกลับ
    ไปทำลายทิ้งหมดทั้งล๊อต เลยไม่มีสินค้า

    สุดท้ายสิ่งที่ประทับลูกค้าเรื่องมากอย่างเราก็คือไม่ว่าเราจะเขียนอีเมล์
    ไปร้องเรียน(ซึ่งเราเขียนแรง) ชมเชย หรือมีข้อเสนอแนะ
    เค้าจะตอบกลับเมล์เรามาทุกฉบับเรียกว่า
    "เมื่อคุณใส่ใจเรา  เราก็เอาใจให้คุณเหมือนกัน"

    ปล.ภาพผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งหมดในกระทู้นี้เป็นภาพที่เราถ่ายไว้
    ไม่อนุญาตให้นำไปใช้ในเชิงการค้าใด ๆ ทั้งสิ้น

    ***เพิ่มเติมข้อความ***

    แก้ไขเมื่อ 18 ต.ค. 51 10:35:25

    แก้ไขเมื่อ 17 ต.ค. 51 17:47:14

    จากคุณ : ชิฟฟอนคาปูชิโน่ - [ 17 ต.ค. 51 17:41:40 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom