Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ใช้เรโซน่าstick แบบใหม่แล้วรักแร้ดำค่ะ

    เราใช้ เรโซน่าแบบ stickมาประมาณ 2-3 ปีแล้วค่ะ แบบที่ฝาเป็นสี ฟ้า ม่วง ชมพู ขาวทำนองเนี๊ยะ เราเป็นคนมีกลิ่นตัว ใช้แล้วแห้งสบายช่วยเรื่องกลิ่นตัวได้เยอะ  
    แต่ว่าตั้งแต่ที่เรโซน่า stick ปรับโฉมใหม่ ทาแล้วเวลาอาบน้ำล้างไม่ค่อยออกอ่ะค่ะ จับตรงรักแร้ก็เหนียวๆ เหมือนเป็นกาว ถ้าจะเอาให้ออกก็ต้องเหมือนขัดขี้ไคลแต่ยังไงก็ออกไม่หมด นานวันๆ รักแร้เราก็ดำมากกว่าส่วนใดในร่างกายเลยอ่ะ T-T อวดวงแขนไม่ได้เลยค่ะ เศร้ามาก

    มีใครเป็นเหมือนกันบ้างรึเปล่าคะ ทำไงจะให้รักแร้กลับมาขาวได้บ้าง T-T หรือไม่ก็ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่แบบ stick ก็ได้ค่า ขอบคุณค่ะ

    จากคุณ : parrotcard - [ 21 ต.ค. 51 11:22:56 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom