Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ป้าพอลล่าตะลึง อุปสงค์จากเมืองไทยส่งผลให้ผลิตภัณฑ์บางชนิดขาดตลาด

    เอามาเล่าให้ฟังกันเล่นๆ ค่ะว่าตอนนี้ Paula's Choice Exfoliating 2% Beta Hydroxy Acid Lotion กับ Skin Balancing Toner หมดสต็อคไม่มีขายชั่วคราวค่ะ

    คาดว่าคนไทยคงเหมา pre ไม่ pre ไปหมดแล้ว

    แปลกดีอ่ะ ไม่รู้จะฮิตไปนานแค่ไหน เราเองอ่านมากๆ ก็อยากลองเหมือนกันนะคะ แต่ช่วงนี้โปรฯเค้ายังไม่เด็ดเท่าไหร่เลยขอรอก่อน แต่บอกจริงๆว่าตกใจค่ะว่าเฉพาะของฮิตของห้องแป้งเท่านั้นนะคะที่หมดสต็อค

    สอบถามเค้าไปแล้ว เค้าบอกว่าของเข้าประมาณ mid November จ้า

    จากคุณ : Crotte - [ 24 ต.ค. 51 06:33:42 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom