Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    (กระทู้โชว์ความโง่) ขนตาปลอมนี่มันต้องแกะออกก่อนนอนรึใส่ทิ้งไว้ได้หลายๆวันคะ+ช่วยแนะนำกาวติดขนตาหน่อยค่ะ

    คือแก้มป่องอยากลองใส่ม่างอ่ะคะ เห็นชาวบ้านชาวช่องเค้าใส่แล้วงามขนาด แต่สงสัยว่าพอติดตอนเช้าแล้ว ตอนเย็นต้องแงะออกแบบคอนแทคเลนส์รึว่าแปะทิ้งไว้ได้หลายๆวันแบบผมปลอมอ่ะคะ

    แล้วมีกาวอันไหนดีๆมั่งอ่ะคะ ไปดูที่ไดโซะ(เหนเพื่อนๆพูดถึงกันเยอะ) แต่มันก็มีหลายแบบมากเลย เลือกไม่ถูกอ่ะค่ะ ท่านใดมีกาวเด็ดๆราคามิตรภาพแนะนำหน่อยค่า

    จากคุณ : เด็กหญิงแก้มป่อง - [ 9 ธ.ค. 51 13:18:37 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com