Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ตามมาดูสิคะ ดัดผมแบบดัดเย็น พร้อมคำถามจิ๊ดนึง เซทผมไม่เป็นนี่สิ กลุ้มใจ

    เรื่องของเรื่อง วันเสาร์ที่ผ่านมา  ตัดสินใจไปดัดผมมาแล้วค่ะ  หลังจากลังเล ยึกยักอยู่นาน  

    สภาพเส้นผมของโน๊ตนะคะ  ผ่านการยืดมาประมาณครึ่งปี  แต่ว่าร้านยืดทำไม่ค่อยดี  ผมเลยไม่ค่อยตรง ทำให้เกิดอยากดัดผมขึ้นมา

    จริง ๆ อยากดัดดิจิตอลนะคะ แต่ว่าต่างจังหวัด ไม่มีร้านทำเลย  เลยต้องดัดแบบนี้ พอดีกับ พี่ที่ทำงาน แม่เค้าเป็นช่างทำผม  เลยค่อนข้างไว้ใจ

    ก่อนไปดัดพี่คนนี้ก็มาดูผม  บอกว่ามันแห้ง  ๆ สาก ๆ ไปนิด ให้โน๊ตดูแลผมสัก 2 อาทิตย์และค่อยมาดัดกัน

    ก็ทำตามที่พี่เค้าบอกนะคะ ทรีทเมนต์บำรุงกันเท่าที่จะทำได้ เพราะปกติไม่ค่อยดูแลผมมากนัก  เจ้าแสบที่บ้านซนมาก  ต้องรีบ ๆ สระ รีบอาบ  

    เดี๋ยวจะให้ดูรูปก่อนทำก่อนนะคะ  ว่าเป็นประมาณนี้

    ส่วนคำถามที่อยากถามในกระทู้นี้ คือว่าเซทผมไม่เป็นอ่ะค่ะ  ใช้ครีมจับลอน แต่รู้สึกว่าผมมันแข็ง ๆ เป็นก้อน ๆ ยังไงไม่รู้  หรือเพราะโน๊ตใช้เยอะไป  และดัดแบบนี้อีกกี่วันถึงสระได้คะ  ช่างบอกว่า 3-4 วันค่อยสระผม ต้องนานอย่างนั้นเลยหรอคะ  เพราะรู้สึกว่า ผมแข็งมาก  มันดูฟู ๆ ไม่ค่อยธรรมชาติเลยอ่ะ  คนผมเยอะ อยากทำให้ผมดัด ดูเป็นธรรมชาติ ต้องใช้ตัวจับลอนเป็นแบบไหนคะ  มันดูฟู ๆ อย่างบอกไม่ถูก

    มาดูรูป ก่อนทำกันนะคะ

    แก้ไขเมื่อ 17 ก.พ. 52 21:07:29

    จากคุณ : เจ้าปังย่ากะท๊อฟฟี่ - [ 16 ก.พ. 52 20:59:36 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com