Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


  ใครเคยใช้ ทานาคา ของพ่อค้าคนดังบ้างครับ มาออกความเห็นกันหน่อย

  หลังจากที่ผมเห็นข้อมูลของพ่อค้าคนดังแต่โพสในพันทิปมา จนกระทั่งโดนแบน และได้ไปตั้งโพสในเวปขายของแห่งนึง ผมก็ได้ตามอ่านไปเรื่อยๆ อยากรู้ถึงผลตอบรับกับคนที่ได้ใช้  โดยไม่ได้สนใจคำโฆษณา เพราะผมไม่เชื่อโฆษณา จะเชื่อจากผู้ที่ได้ทดลองใช้   จนกระทั่งเมื่อ  2 วันก่อน ผมตัดสินใจซื้อมาลอง เนื่องจากเห็นคนใช้มาแล้วหลายสิบคน ยอดการสั่งไม่น่าต่ำกว่า 100 ถุง  


  ก่อนอื่นผมต้องบอกก่อนว่า ผมอายุ 28 ไม่เคยทาครีมอะไรกับหน้าทั้งสิ้น (ใช้แต่โฟมล้างหน้า)  จนเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมานี้ผมได้เล่นห้องแป้ง ได้โพสถามเกี่ยวกับครีมต่างๆเช่น ครีมกันแดด ครีมทาหน้าอื่นๆ และพวกวิตามิน

  ผมก็ได้ซื้อตาม ครีมกันแดด za ใช้ได้ดีไม่แพ้  วิตามินซีก็ซื้อขององการเภสัชมาทาน  เป็นสิวนิดหน่อยก็ได้ใช้แป้งน้ำศิริราช

  ทั้งหมดข้างต้นใช้เวลามาประมาณเกือบ 2 เดือน หน้าดีขึ้นประมาณ 20%

  หน้าเหลือสิวอยู่ 2 เม็ด ใหญ่ๆแบบไม่มีหัวสิว เป็นนูนแดงๆ ผมไม่รู้เรียกสิวอะไร  และที่เหลือก็มีรอยแดงจากสิวเนื่องจากไม่เคยดูแลใบหน้าเลย

  เมื่อวานตอนเย็นผมได้รับของ (ทานาคา) ของพ่อค้าคนดัง  ผมได้ลองใช้เลยในตอนกลางคืน ครั้งแรก ทานาคาผสมน้ำนิดหน่อย ทาทิ้งไว้ 40 นาทีได้ ลองดูว่าจะแพ้มั้ย หรือมีอาการเป็นอย่างไร  พอล้างออก ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  และพอหน้าแห้ง ผมจับๆหน้าดู โหทำไมหน้านิ่มอย่างนี้   ครั้งที่ 2 ในคืนเดียวกันนี้ ผมเลยลุยเต็มสูตร ผสมสูตรเอง  คือเอา ทานาคา ผสมน้ำผึ้ง โยเกิร์ต  และน้ำมะนาว  แล้วก็พอกทิ้งไว้ ประมาณ 40 นาที แล้วก็ล้างออก  ยังไม่หมดครับ ทีนี้ครั้งที่ 3 ก็กะว่าทาแล้วนอนเลย ก็เลยใช้ทานาคาผสมน้ำนิดหน่อย แล้วก็พอกหน้าไว้ แล้วก็นอน  พอตื่นมา ยังไม่ทันส่องกระจก เอานิ้วจับๆหน้าก่อน (คิดในใจ หน้าจะแหกปะวะ) จิ้มไปตรงสิวที่ขึ้นอยู่ที่โหนกแก้ม 1 เม็ดนูนๆแดงๆ เฮ้ย เรียบ รีบไปส่องกะจก สิวหายไปเลยครับ ไม่อยากจะเชื่อเลย   และรอยแดง ผมจางลงเยอะมากๆ  จางเร็วภายในคืนเดียว เร็วกว่าใช้ วิตามิน c & E และ aha ที่ผมใช้มาในเวลาเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมาอีกครับ  

  ขอยืนยันว่าข้อความทั้งหมดนี้ เป็นความจริงทุกประการ และเป็นอย่างเดียวที่ผมพิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง  ส่วนเรื่องที่ถกกันอยู่ว่า พ่อค้าคนดังเค้ามาว่าชาวพันทิป ผมก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้เนื่องจากไม่มีความรู้ด้าน it และ ปะการัง ที่พูดถึง กันผมก็ไม่เสียเงินซื้อมาพิสูจน์เช่นเดียวกัน เพราะผมไม่เชื่อในสรรพคุณที่พ่อค้าเค้าโฆษณา (เพราะผมยังไม่เห็นมีใครมาโพสว่าใช้แล้วดี)

  สรุปผมเชื่อในสิ่งที่มีคนทดลองแล้วหลายๆคน เพราะคนเหล่านั้นดีคงบอกว่าดี ถ้าซื้อไปไม่ดีคงเอามาด่า ผมได้รอเป็นระยะเวลานึงแล้ว ผมจึงตัดสินใจซื้อมาใช้ตาม เช่นเดียวกับหลายๆอย่างในห้องแป้งนี้ที่ผมจะซื้อตามเพื่อนๆที่หลายๆคนบอกว่าใช้แล้วดี

  จากคุณ : NinG-NooN - [ 26 ก.พ. 52 13:21:24 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com