 |
มีใครเคยใช้ Gowoonsesang Brightening Balm บ้างคะ ของเกาหลีค่ะ (มีรูปค่ะ)
|
|
พอดีอยู่อเมริกาแล้วไปซื้อครีมที่ร้านเกาหลี เจ้าของร้านเค้าให้ sample ของ Dr. G Gowoonsesang Brightening Balm มาให้ลองค่ะ ไม่เคยใช้บีบีมาก่อนเลย แต่ใช้ตัวนี้แล้วติดใจเลยค่ะ ราคาประมาณ $48 ใช้แล้วหน้าเด้งมาก ไม่ค่อยมันด้วย แต่ราคาสูงไปหน่อย ตัวนี้เค้าบอกว่ามี whitening essence ด้วย จริงๆ ไม่อยากได้อะไรที่ทำให้ขาวแล้ว เพราะเป็นคนจีนก็เลยผิวขาวอยู่แล้ว ถ้าขาวกว่านี้มันจะกลายเป็นกระดาษแล้วค่ะ แต่จากรีวิวเค้าบอกว่ามันไม่ได้ทำให้ผิวขาวขึ้นก็เลยคิดว่าโอเคค่ะ มีอีกตัวเรียกว่า Dr. G Gowoonsesang Hydra Intensive อะไรเนี่ยแหละค่ะ แต่มันจะทำให้หน้ามันกว่า มี moisture เยอะกว่า มีใครเคยใช้บ้างคะ ดีไม๊คะ คุ้มราคาไม่เอ่ย
พอลองถามเค้าถึงยี่ห้อที่ชาวห้องแป้งร่ำลือกัน เค้ากับไม่รู้จักเลยอะค่ะ ทั้ง Lotree, Skinfood แต่เค้ามีน้ำโสมขายนะคะ แสดงว่าของเค้าดีจริง เกาหลีไม่เกาหลี ซื้อหมด
อ้ิอ!!! เกือบลืมไป ขอเพิ่มอีกตัวค่ะ Luichel Peeling Gel ดีมากๆ ของเกาหลีร้านเดิม ขัดหน้าอาทิตย์ละ 2 ครั้ง แล้ววันรุ่งขึ้นหน้าใสกิ๊ง แต่งหน้าแล้วเด้งขึ้นเยอะเลยค่ะ ราคา $45 ค่ะ กำลังปลื้มเลยตัวนี้ ตอนแรกใช้แต่ sample เช่นเดิม พอเห็นผลแล้วต้องรีบแจ้นไปเสียตังค์เลยแหละ ไม่ได้โม้น้าาาาา
จากคุณ |
:
Trista
|
เขียนเมื่อ |
:
2 ส.ค. 52 00:25:01
|
|
|
|  |