Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
+++ สืบเนื่องจากกระทู้ร้อนเรื่องแบรนด์เนม............... เลยหยิบเรื่องพวกนี้มาให้อ่านกัน  

ไม่อยากมีส่วนร่วมกับกระทู้ร้อนนนนนอันนี้
http://www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q8439609/Q8439609.html

เห็นมีคนหยิบเรื่องนี้มาพูดทีไร เกิดเรื่องทุกที ใครใช้แบรนด์เนมของจริง ใครใช้แบรนด์เนมของปลอม ใครใช้ของไม่มีแบรนด์ ใครใช้ของแบรนด์เนมแล้วอวดรวย ใครใช้ของปลอมแล้วดูจน ฯลฯ ไม่มีวันจบครับ เรื่องแบบนี้นานาจิตตัง พูดลำบาก

กระทู้นี้อาจจะไม่เกี่ยวข้องอะไรกับกระทู้ดังกล่าว แต่แค่อยากจะหยิบเรื่องราวมาให้อ่านกันว่าบางทีกระเป๋าหรือรองเท้าราคาเป็นหมื่นเป็นแสน มันไม่ได้มีประโยชน์ที่การใส่ของ มันไม่ได้อยู่ที่วัสดุดีเลิศเท่านั้น แต่มันมาจากเกียรติประวัติของแบรนด์ที่สั่งสมมายาวนานครับ ถ้ามีเวลาลองอ่านดูครับ

ย้ำอีกทีว่า ต้องการให้สาระประโยชน์แก่ทุกคน ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ชอบแบรนด์เนม แล้วก็ไม่ได้มีเจตนาวิพากย์วิจารณ์คนใช้หรือไม่ใช้แบรนด์เนมครับ

แค่หวังว่าอ่านกระทู้นี้แล้วอาจคิดอะไรได้บ้างในมุมมองที่ต่างกัน


= ที่มาจากนิตยสาร Power Magazine ฉบับครบรอบ 20 ปีของ King Power ครับ

แก้ไขเมื่อ 17 ต.ค. 52 03:21:54

แก้ไขเมื่อ 17 ต.ค. 52 03:03:30

จากคุณ : across the universe
เขียนเมื่อ : 17 ต.ค. 52 02:11:04




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com